Orange trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
Orange trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva

Orange kết hợp Mew Amazing tại "Thần tượng đối thần tượng"

VY VY

Trở lại sân khấu sau 7 năm, Mew Amazing đã kết hợp cùng Orange "đốt cháy" tập 8 chương trình "Thần tượng đối thần tượng".

Luôn là một chiến binh giữ vững phong độ nhất qua các vòng, Erik dần chứng minh đối thủ đáng gờm nhất cho ngôi vị Quán quân "Thần tượng đối thần tượng" năm nay. Ở vòng đối đầu tuần này, đội EZ! thể hiện bài hát "Vì anh là vậy" đầy sôi động.

Vẫn giữ thế mạnh là giọng hát và vũ đạo cũng như dàn dựng tiết mục hoành tráng, đội EZ! còn mời rapper R.Tee đến để hỗ trợ, chiến đấu với Orange. Quả như kỳ vọng, Erik lại có thêm một đêm thi đáng nhớ khi nhận nhiều lời khen từ các giám khảo.

Vị giám khảo Quỳnh Nguyễn cho biết: “Chị không muốn so sánh em với bất cứ ai cả. Nhưng nhìn em biểu diễn làm chị liên tưởng đến Michael Jackson. Đây là cơ hội để em khẳng định tên tuổi của mình gắn với danh hiệu “The King Of Pop” trong tương lai”.

Thi đấu với một đội mạnh về vũ đạo và giọng hát nhưng Orange cùng Monotape quyết tâm ở vòng đấu này. Việc mời nam nhạc sĩ Mew Amazing để làm mới bản thân là một việc cực kỳ táo bạo đối với Orange vì đây là điều trước đây cô chưa thực hiện. Tiết mục của Orange đã mang đến một góc nhìn khác cho tất cả mọi người về hình ảnh đầy mới lạ. Chia sẻ với chương trình, Mew Amazing cho biết đây là lần đầu anh trở lại sân khấu sau 7 năm.

Tuy nhiên, dù đã thể hiện màn trình diễn đầy bùng nổ và thuyết phục nhưng đội Orange chưa thể chiến thắng đội Erik ở vòng này. Đồng nghĩa với việc, 70% tiền cược của Orange đã thuộc về Erik.

Tập 9 "Thần tượng đối thần tượng" sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18.7.2021 trên kênh VTV3.

Từ khóa: Vpop ca sĩ
Thanh Duy trong "Thần tượng đối thần tượng". Ảnh: Viva
"Thần tượng đối thần tượng": Thanh Duy lồng thông điệp ý nghĩa về COVID-19

Trong tập 7 "Thần tượng đối thần tượng", Thanh Duy đã thể hiện ca khúc chứa đựng thông điệp ý nghĩa về COVID-19 trên sân khấu.

Viết bình luận của bạn