"Our Blues" và "My Liberation Notes" đều lập được thành tích mới về rating. Ảnh: jTBC, tvN
"Our Blues" và "My Liberation Notes" đều lập được thành tích mới về rating. Ảnh: jTBC, tvN

"Our Blues" và "My Liberation Notes" lập kỷ lục mới về tỷ suất nguời xem

Thảo Hương (Theo Soompi)

Hai bộ phim "Our Blues" và "My Liberation Notes" đều lập được kỷ lục mới về tỷ suất người xem.

Theo dữ liệu do Nielsen Korea công bố, tập 10 của bộ phim "Our Blues" (Blues Nơi đảo xanh) đã đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 11,2% và là bộ phim đứng đầu trong những phim, chương trình phát sóng cùng khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi phát sóng, bộ phim "Our Blues" cán mốc rating 2 chữ số ở khu vực toàn quốc.

Bộ phim "My Liberation Notes" (Nhật ký tự do của tôi) cũng lập được kỷ lục mới về tỷ suất người xem. Cụ thể tập 10 của phim đã đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 4,6%, là mức rating cao nhất của phim kể từ khi phát sóng.

Trong khi đó, tập mới nhất của bộ phim truyền hình "From Now On, Showtime!" đã đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 4,1%.

Cuối cùng, "It's Beautiful Now" của đài KBS 2TV cũng lập được kỷ lục mới về tỷ suốt người xem ở tập 12 với mức rating trung bình trên toàn quốc là 24,3%.

Diễn viên phim “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: Poster JTBC.
Điểm chung thú vị của dàn diễn viên “Nhật ký tự do của tôi”

Trước khi đóng trong “Nhật ký tự do của tôi”, Lee El, Lee Min Ki, Kim Ji Won và Son Seok Gu từng nên duyên trên màn ảnh.

Viết bình luận của bạn