Phá kỷ lục triệu view, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục quay "Thập tam muội" phần 2

M. K (T/ hợp)

Sau thành công vượt mức của 3 tập đầu tiên của "Thập Tam Muội", cặp vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật "thừa thắng xông lên" khi có kế hoạch thực hiện tiếp phần 2. 

Với phần 1 gồm series 3 tập "Thập Tam Muội" phát hành vào trung tuần tháng 7 trên Youtube đã nhanh chóng gây sốt với hàng triệu lượt view truy cập, trong đó phần 3 cán mốc 10 triệu lượt người xem trong vòng 24 giờ.  

Một cảnh trong “Thập Tam Muội“. Ảnh: T. L.
Một cảnh trong “Thập Tam Muội“. Ảnh: T. L.

Nữ danh hài Thu Trang chia sẻ rằng, chính tình yêu cùng sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả khiến "Thập Tam Muội" của cô và chồng được đón nhận nhanh chóng. Thậm chí, rất nhiều khán giả đã liên tục hỏi cặp đôi bao giờ thực hiện những tập kế tiếp. 

 
 

Cả Thu Trang lẫn Tiến Luật đồng thời cũng xác nhân đang thực hiện tiếp phần 2 "Thập Tam Muội". Hiện khâu kịch bản cũng gần xong, theo đó, phần mới hứa hẹn sẽ có một số tình tiết hành động hấp dẫn. Nội dung sẽ không còn là cuộc chiến giữa phe Chợ Mới - Chợ Cũ, mà là sự đối đầu với cả lực lượng Thế giới Ngầm. Ngoài ra, một số nhân vật mới lộ diện khiến khán giả không khỏi phấn khích. 

 
 

Đạo diễn Mr. Tô vẫn tiếp tục là người "nhào nặn" cho phần 2. Dự kiến giữa tháng 8, "Thập Tam Muội" sẽ được bấm máy cũng như êkip có thêm một buổi offline nhằm tri ân khán giả đã ủng hộ cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật.

Viết bình luận của bạn