Pham Anh Duy và bước ngoặt "Trio 2 Rain"

M. K

Liên tục ra sản phẩm âm nhạc trong suốt thời gian qua, Phạm Anh Duy tiếp tục giới thiệu đến khán giả dự án "Trio 2 Rain". Đây được xem là bước ngoặt thay đổi về phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh của nam ca sĩ trẻ này. 

"Trio 2 Rain" được Phạm Anh Duy tiếp tục thực hiện với mạch cảm hứng từ thành công của "EP Trio For Rain" (2018). 

 
 Phạm Anh Duy có cuộc "lột xác" trong dự án âm nhạc mới. Ảnh: NVCC. 

Sản phẩm mới của nam ca sĩ trẻ được đánh giá là có những dấu ấn riêng với 3 bài tình ca lãng mạn dành cho những người yêu nhau, nhiều kỷ niệm với cơn mưa chiều Sài Gòn. Nếu như ở "Trio For Rain" (2018) là những ca khúc mới tinh lần đầu được ghi âm - hoà âm theo phong cách Pop, Semi-classic thì ở "Trio 2 Rain" (2019) sẽ là những bản cover theo màu sắc Acoustic dung dị sâu lắng hơn gồm "Một chút quên em thôi"(tác giả Tiên Cockie), "Xin lỗi" (tác giả Hồ Tiến Đạt, ý thơ Nguyễn Thiên Ngân) và "Cơn mưa nhỏ đầu mùa" (tác giả Việt Anh).

 
 

Sản phẩm lần này cũng đánh dấu sự kết hợp trở lại của Phạm Anh Duy với nhạc sĩ trẻ Tuấn Lucas (Hà Nội). Với vai trò nhạc sĩ hoà âm, Tuấn Lucas đã từng ghi dấu ấn cá nhân rất mạnh mẽ ngay từ album đầu tay của Phạm Anh Duy mang tên "Divas – Nữ thần" vào năm 2018.

 
 

Tư duy đổi mới và sáng tạo của hai nghệ sĩ trẻ trong "EP Trio 2 Rain" hứa hẹn sẽ làm những khán giả quen thuộc của Phạm Anh Duy nhận ra phong cách Acoustic đầy sáng tạo của album "Nữ thần" nhưng với những người chưa quen với Phạm Anh Duy sẽ ngạc nhiên vì sự đổi mới trong việc xử lý ở những tác phẩm âm nhạc dường như đã quá quen thuộc.

 
 

Nói về những bài hát về Mưa của Phạm Anh Duy, việc biên tập ca khúc không chỉ là những bài hát viết Mưa, mà sẽ bao gồm cả những ca khúc buồn lãng mạn, phù hợp với không gian âm nhạc đầy trữ tình… 

"EP Trio 2 Rain" sẽ chính thức giới thiệu rộng rãi đến người nghe vào ngày 4.7 tới đây. 

Ca sĩ Tăng Phúc chăm chút cho chuỗi dự án về Sài Gòn

Vừa đoạt giải thưởng Quán quân cuộc thi “Ẩn số hoàn hảo” khi song ca cùng với ca sĩ Hà Nhi, Tăng Phúc dốc hết số tiền nhận được để thực hiện dự án âm nhạc mới.

Viết bình luận của bạn