Phim Chúng ta của 8 năm sau chiếu lại ngày 15.2, cái kết của phim dần hé mở

ĐÔNG DU |

Hiện tại phim "Chúng ta của 8 năm sau" chỉ còn khoảng 6 tập nữa là chính thức khép lại. Phim đang hoãn phát sóng đến ngày 15.2 do trùng khung giờ với các chương trình Tết của VTV. Nhiều tình tiết đang còn bỏ ngõ.

Như thông báo trước đó của phía đơn vị sản xuất, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, phim "Chúng ta của 8 năm sau" sẽ hoãn chiếu để thay thế cho nhiều chương trình như Hoa xuân ca, 12 con giáp, Cảm hứng bất tận, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân...

“Chúng ta của 8 năm sau" sẽ trở lại vào ngày 15.2 (mùng 6 Tết) trên hai khung giờ của VTV quen thuộc.

Hiện tại, phim đã phát sóng tới tập 42, nhiều tình tiết trong phim đang được đẩy lên cao trào, kịch tính.

Tạm gác lại những câu chuyện của hai nữ chính là Nguyệt và Dương, ở diễn biến mới của "Chúng ta của 8 năm sau" lại xoay quanh Như Ý (Thùy Anh). Một lần nữa cô chủ động bày tỏ tình cảm với Lâm (Mạnh Trường), thậm chí còn úp mở về việc bố mình có thể giúp đỡ Lâm trong công việc.

Đáp lại lời tỏ tình từ Như Ý vẫn là thái độ từ chối đầy dứt khoát của Lâm, anh còn thẳng thừng tuyên bố, rằng nếu Như Ý không thể đối xử với anh như bạn bè thì tốt nhất hãy coi nhau như người dưng.

Ngay ngày hôm đó, Như Ý, Lâm và Dương (Huyền Lizzie) có một buổi tiệc tại công ty Giang Khánh. Tại đây, Như Ý liên tục phải nhìn cảnh Lâm cố gắng tiếp cận, tán tỉnh Dương. Cô vô cùng đau lòng nên đã đi ra ngoài để uống rượu giải sầu, cảnh này vô tình bị Gia Khiêm nhìn thấy, ông ta lập tức đi theo Như Ý, mượn cớ cùng uống rượu, chuốc say và đưa Như Ý lên phòng khách sạn. May mắn khi Dương phát hiện ra và đã đi tìm Như Ý, mạo hiểm cứu cô thoát khỏi cảnh bị làm nhục.

Sau khi tỉnh lại sau cơn say, Như Ý không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra tuy nhiên cô vẫn đi tìm Gia Khiêm. Dĩ nhiên ông ta tìm cách chối tội, thậm chí còn nói rằng chính Như Ý đã ôm ông ta nên ông ta mới không kìm chế được bản thân. Sau khi nói chuyện với Gia Khiêm, Như Ý đi tìm Dương, cô cảm ơn và đưa cho Dương một phong bì tiền khiến Dương khá bất ngờ. Dĩ nhiên Dương không nhận tiền, cô chỉ khuyên Như Ý đừng tự làm khổ bản thân bằng rượu.

Cùng lúc này, Mai - đồng nghiệp của Dương cũng là người từng bị Gia Khiêm tán tỉnh, kết quả là có thai ngoài ý muốn - đã nghe được câu chuyện của Như Ý và tìm Gia Khiêm để chất vấn. Cô không ngờ ông Khiêm lại chẳng coi mình ra gì, không cho mình quyền được hỏi hay ghen tuông, thậm chí còn lấy công việc ra để dọa nạt, khiến Mai chỉ biết khóc nức nở và bỏ đi.

Sau tập 42, khán giả đồng loạt bày tỏ thái độ bất mãn với nhân vật Gia Khiêm, người đàn ông thậm chí còn đốn mạt và lăng nhăng hơn cả Tùng.

Tình tiết này hé mở ra nhiều góc nhìn khác nhau. "Chúng ta của 8 năm sau" chuẩn bị đi đến hồi kết. Theo nhiều khán giả, dự đoán Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie) về bên nhau.

Lý do dựa vào các tình tiết phim có thể thấy, Dương và bác sĩ Tuấn không có cơ hội đến với nhau do mâu thuẫn hai bên gia đình. Trong khi việc Lâm một mực từ chối tình cảm của Như Ý cũng phần nào cho thấy, anh đang dành trọn trái tim mình cho Dương. Vậy nên, khả năng cả hai tái hợp sau chia tay 8 năm rất cao.

ĐÔNG DU