Phim của Hyun Bin - Son Ye Jin được khán giả yêu thích và mong đợi ra phần kế tiếp. Ảnh cắt từ phim.
Phim của Hyun Bin - Son Ye Jin được khán giả yêu thích và mong đợi ra phần kế tiếp. Ảnh cắt từ phim.

Phim của Hyun Bin, Suzy được kỳ vọng có phần 2

An Nhiên

Hai phim truyền hình "Hạ cánh nơi anh", "Lãng khách" do Hyun Bin - Son Ye Jin và Suzy - Lee Seung Gi đóng chính được người hâm mộ kỳ vọng sẽ ra phần kế tiếp.

Vagabond - Lãng khách

"Vagabond" được đánh giá là một "siêu phẩm" hành động thành công của màn ảnh Hàn. Từ câu chuyện của một vụ máy bay rơi, phim theo chân 2 nhân vật chính là Goo Hae Ri (Suzy) và Cha Dal Gon (Lee Seung Gi) với hàng loạt câu chuyện gay cấn cùng những âm mưu hiểm độc trong mỗi tập phim.

Suzy và Lee Seung Gi diễn xuất ăn ý trong “Vagabond” (Ảnh: Cắt từ phim).
Suzy và Lee Seung Gi diễn xuất ăn ý trong “Vagabond”. Ảnh cắt từ phim.

Sau khi tập cuối của phim lên sóng, nhiều người hâm mộ kỳ vọng "Vagabond" sẽ ra mắt phần 2 bởi vì kết thúc của phim còn rất mơ hồ.

Thậm chí, ngay vào thời điểm phần đầu tiên phát sóng, tin tức về phần thứ 2 đã được tung ra. Tuy nhiên, hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố kế hoạch cho phần 2 của “Vagabond”.

Crash Landing On You - Hạ cánh nơi anh

Trong tập cuối, “Hạ cánh nơi anh” mang đến một cái kết ngọt ngào cho cặp đôi chính Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Tuy nhiên, chính bởi vì sự diễn xuất nhập tâm và cảm xúc của bộ đôi Hyun Bin - Son Ye Jin nên người hâm mộ kỳ vọng sẽ được xem phần 2 của phim.

Diễn xuất của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến khán giả kỳ vọng “Hạ cánh nơi anh” có phần 2 (Ảnh: Cắt từ phim).
Diễn xuất của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến khán giả kỳ vọng “Hạ cánh nơi anh” có phần 2 . Ảnh cắt từ phim.

Thậm chí, ngay khi phim vừa kết thúc, nhiều khán giả đã yêu cầu nhà đài làm phần 2 của “Hạ cánh nơi anh”. Tuy nhiên, tại thời điểm này, vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào về phần tiếp theo của bộ phim.

Nụ hôn ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh (Ảnh: Cắt từ phim).
Nụ hôn ngọt ngào của Hyun Bin với Son Ye Jin và dàn “người tình màn ảnh"

Nam tài tử Hyun Bin từng nên duyên trên màn ảnh với Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Ha Ji Won và có nhiều cảnh quay ôm hôn mùi mẫn, tình tứ trên phim.

Viết bình luận của bạn