Phim "Dữ phượng hành" đang phụ thuộc nhiều vào Triệu Lệ Dĩnh

ĐÔNG DU |

Những chỉ số trên các bảng xếp hạng của Trung Quốc cho thấy bộ phim "Dữ phượng hành" đang phụ thuộc nhiều vào danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh.

Phụ thuộc vào danh tiếng Triệu Lệ Dĩnh

Không thể phủ nhận sức hút của phim "Dữ phượng hành" về cả nội dung lẫn kĩ xảo đều được làm chỉn chu. Tuy nhiên, khi phim phát sóng một thời gian, dự án này đang bị phụ thuộc nhiều vào danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo truyền thông Trung Quốc, trên nhiều diễn đàn phim ảnh, khán giả thảo luận về nội dung của phim "Dữ phượng hành" không quá sôi nổi, phần đông người xem bàn luận về Triệu Lệ Dĩnh và vai diễn của cô.

Trong các chủ đề thảo luận, nhiều khán giả bàn luận rằng, phim "Dữ phượng hành" nổi bật phần lớn do danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh. Bởi với sức ảnh hưởng của mình, Triệu Lệ Dĩnh đã lôi kéo phần lớn người hâm mộ xem phim.

Trước khi phim "Dữ phượng hành" lên sóng, độ thảo luận về Triệu Lệ Dĩnh cũng rất lớn. Trong đó, thông tin cô tái hợp Lâm Canh Tân để chiều lòng người hâm mộ sau nhiều năm đóng chung phim "Sở Kiều truyện" cũng được người xem quan tâm.

Các chỉ số về Triệu Lệ Dĩnh áp đảo

Dựa trên các bảng xếp hạng phim ảnh cho thấy, chỉ số về Triệu Lệ Dĩnh đang áp đảo.

Trong đó, chỉ số nhân vật Vlinkage ngày 23.3, Triệu Lệ Dĩnh đang đứng top 1. Trong khi nam chính Lâm Canh Tân xếp top 6 chung cuộc.

Điều này càng khiến nhiều khán giả cho rằng, phim "Dữ phượng hành" phụ thuộc vào nữ chính, riêng nam chính sức hút, danh tiếng không đảm bảo, không giúp dự án này tăng khả năng tiếp cận khán giả.

Chỉ số phim chiếu đài Vlinkage ngày 23.3, phim "Dữ phượng hành" vẫn đang đứng top 1. Về rating phim, phim có rating trung bình theo CVB (tức rating trung bình chính thức của một bộ phim): 0,444% ở tập 9.

Rating trung bình theo Khốc Vân tập 10, đang ở mức trung bình 0,5612%.

Về bảng xếp hạng DataWin, phim đang đạt top 1 với chỉ số 2.378 điểm. Trong khi, vai Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh góp đến 60% vào chỉ số này. Vai Hành Chỉ của Lâm Canh Tân chỉ góp được 23%.

Về chỉ số nhiệt độ nhân vật, vai Thẩm Ly của Triệu Lệ Dĩnh đạt 11.929.093 điểm, trong khi vai Hành Chỉ của Lâm Canh Tân chỉ có 189.466 điểm.

Về quảng cáo, Tencent có tổng 7 quảng cáo với 69 giây. Mango 5 thương hiệu quảng cáo với 28 giây.

Về chỉ số nhiệt Weibo diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh lọt top 12 với khoảng 733.318 điểm.

Như vậy, những chỉ số đều cho thấy, Triệu Lệ Dĩnh đang hoàn toàn áp đảo trên bảng xếp hạng. Danh tiếng, độ nổi tiếng của cô đang giúp cho "Dữ phượng hành" giữ vững được đột hot với khán giả.

Dù có nhiều dự án đang phát sóng cạnh tranh như "Truy phong giả" của Vương Nhất Bác, "Hoa gian lệnh" của Cúc Tịnh Y, nhưng rõ ràng, ekip phim "Dữ phượng hành" may mắn vì có "át chủ bài" Triệu Lệ Dĩnh.

ĐÔNG DU