Phim "Business Proposal" đạt mức rating ổn định ngay từ tập đầu tiên. Ảnh: Allkpop
Phim "Business Proposal" đạt mức rating ổn định ngay từ tập đầu tiên. Ảnh: Allkpop

Phim mới của Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop có khởi đầu ấn tượng

Phương Thảo (Theo Allkpop)

Bộ phim Hàn Quốc "Business Proposal" do Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop đóng chính có khởi đầu ấn tượng.

Bộ phim "Business Proposal" (Hẹn hò chốn công sở) do Kim Se Jeong và Ahn Hyo Seop đóng chính đã được lên sóng vào ngày 28.2.

"Business Proposal" là một bộ phim hài lãng mạn kể về câu chuyện tình yêu của một vị giám đốc và cô nhân viên văn phòng.

Mở đầu phim là phân cảnh Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop), một vị CEO được mệnh danh là "gương mặt thiên tài" đã trở về Hàn Quốc. Anh thậm chí không tham dự lễ nhậm chức của mình với tư cách là CEO mới của công ty mà cắm đầu vào làm việc. Lo lắng cho cháu trai của mình, Kang Da Koo (Lee Duk Hwa) đã sắp xếp cho Tae Moo một cuộc hẹn hò với Jin Young Seo (Seol In Ah).

Tuy nhiên, Young Seo đã nhờ người bạn thân của mình cũng chính là nữ chính Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đi xem mắt thay cho mình. Vì đang cần tiền gấp nên Ha Ri đã đi xem mắt với Kang Tae Moo.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Shin Ha Ri và Kang Tae Moo đã tạo được ấn tượng tốt với khán giả bởi "phản ứng hóa học" tự nhiên cùng với lối diễn xuất hài hước của các diễn viên.

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của "Business Proposal" đã đạt được tỷ suất người xem trung bình khu vực Seoul là 5,4% và có phân cảnh đạt 6,8%, đây là mức rating khá ổn định.

Sang đến tập thứ 2, tỷ suất người xem của bộ phim này cũng đã tăng lên đáng kể, mức rating trung bình tại khu vực Seoul là 7,2%, tăng 1,8% so với tập đầu tiên và có phân cảnh rating đạt đến 8,4%.

Diễn xuất của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong đã khiến người xem đắm chìm vào bộ phim.

NCT Dream ấn định ngày comeback chính thức

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT Dream ấn định ngày comeback chính thức.

Viết bình luận của bạn