Han So Hee và Song Kang trong phim mới. Ảnh: Poster.
Han So Hee và Song Kang trong phim mới. Ảnh: Poster.

Phim mới của "tiểu tam" Han So Hee và Song Kang được dán nhãn 19+

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC “Nevertheless” với sự tham gia của Song Kang và Han So Hee thông báo về việc dán nhãn 19+.

Dựa trên webtoon cùng tên, "Nevertheless" là một bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi (Han So Hee), người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn (Song Kang) - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Theo JTBC, “Nevertheless” sẽ là một bộ phim thực tế về tình yêu giữa những thanh niên 22 tuổi “ngọt ngào và sexy đến mức nguy hiểm”.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, hiện nhà sản xuất của “Nevertheless” đang thảo luận để dán nhãn 19+ cho một số tập phim.

Được biết, trong phim, bộ đôi diễn viên chính Han So Hee - Song Kang sẽ có rất nhiều cảnh quay thân mật, nên việc dán nhãn cho các tập phim được xem là phù hợp.

Trước đó, khi poster chính cùng trailer được phim được hé lộ, người hâm mộ dòng phim tình cảm Hàn Quốc cũng vô cùng hào hứng trước phản ứng hóa học của bộ đôi diễn viên 9X. Cả hai được kỳ vọng sẽ mang đến "làn gió mới" cho người xem trên màn ảnh Hàn tháng 6 tới.

“Nevertheless” dự kiến dài 10 tập và sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ Hàn) từ ngày 19.6.

Jun Ji Hyun phủ nhận tin ly thân và sắp ly hôn chồng đại gia. Ảnh: Poster.
Jun Ji Hyun phủ nhận tin đồn ly hôn

Công ty quản lý của Jun Ji Hyun đưa ra thông báo phủ nhận tin đồn nữ diễn viên ly thân và sắp ly hôn với chồng.

Viết bình luận của bạn