Phim “Phu nhân hà tất phải như vậy” nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả từ những tập đầu công chiếu. Ảnh: Xinhua
Phim “Phu nhân hà tất phải như vậy” nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả từ những tập đầu công chiếu. Ảnh: Xinhua

Phim “Phu nhân hà tất phải như vậy” nhận được phản hồi tích cực

Tuấn Đạt

Những tập đầu tiên của phim “Phu nhân hà tất phải như vậy” nhận được nhiều phản hồi tốt từ giới chuyên môn và khán giả.

Công chiếu những tập đầu tiên từ ngày 1.4, bộ phim truyền hình cổ trang “Phu nhân hà tất phải như vậy” (Hold On, My Lady) dành được nhiều lời khen ngợi và có lượng raiting ngày một tăng.

Phim được đánh giá cao bởi sự khéo léo khi tạo điểm nhấn trong phần nội dung kịch bản cũng như diễn xuất của dàn diễn viên trẻ tài năng.

Về mặt nội dung, đạo diễn Giang Tài Phú cho biết, cách thu hút người xem bởi nhiều tình tiết cao trào nhưng vẫn không kém phần hài hước khiến bộ phim trở nên hấp dẫn, khác lạ so với những tác phẩm đang phát hành cùng thời điểm, cũng như tránh được lối mòn mà nhiều thể loại phim cổ trang đã gặp phải.

Bành Nhã Kỳ và Cao Tử Thiêm đều là 2 nhân tố giúp bộ phim thành công. Ảnh: Xinhua
Bành Nhã Kỳ và Cao Tử Thiêm đều là 2 nhân tố giúp bộ phim thành công. Ảnh: Xinhua

Phim xoay quanh vào nhân vật nữ thổ phỉ kiên cường, mạnh mẽ tên Bạch Vân Phượng (do Bành Nhã Kỳ đóng).

Được mệnh danh là một “anh hùng chính nghĩa”, Bạch Vân Phượng cùng các anh em khác trong trại Bạch Sa tổ chức cướp bóc của cải, lương thực của giới địa chủ, quan tham để phân phát cho người dân nghèo.

Đến một ngày, Bạch Vân Phượng bị Phiêu Kỵ tướng quân (Cao Tử Thiêm thủ vai) bắt giữ và giam lỏng. Thời gian gặp gỡ khiến Phiêu Kỵ tướng quân có cách nhìn khác về Bạch Vân Phượng và đã phải lòng cô lúc nào không hay...

Bên cạnh yếu tố kịch bản, nam nữ diễn viên chính trong phim là Bành Nhã Kỳ và Cao Tử Thiêm cũng là nhân tố tạo nên sự thành công.

Theo đó, Bành Nhã Kỳ được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp, giỏi giang của làng phim ảnh Hoa ngữ. Cô cũng là người được khán giả yêu mến dành tặng danh hiệu “Nữ thần phim truyền hình tình cảm”.

Trong “Phu nhân hà tất phải như vậy”, cô nhận nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình khi thể hiện tốt vai Bạch Vân Phương can đảm, thẳng thắn và không ngại khổ để giúp đỡ người nghèo.

Còn nam diễn viên chính Cao Tử Thiêm cũng được cho là một gương mặt “vàng” của điện ảnh Hoa ngữ. Anh sinh năm 1990 và có những thành công nhất định trong sự nghiệp diễn xuất. Thành công với nhân vật Phiêu Kỵ tướng quân trong phim đã giúp Cao Tử Thiêm thêm một lần nữa chứng tỏ tài năng của mình.

Cùng với bạn diễn Bành Nhã Kỳ, Cao Tử Thiêm là một trong hai nhân tố hứa hẹn sẽ có bước tiến dài và xa trong làng giải trí Châu Á hiện nay.

“Phu nhân hà tất phải như vậy” hiện được phát sóng trên các nền tảng chiếu phim có trả phí.

Viết bình luận của bạn