Phim “Tài xế Taxi” bất ngờ đạt tỉ suất người xem “khủng”

Tuấn Đạt |

“Tài xế Taxi” được đánh giá cao ngay từ những tập phim đầu tiên và đạt tỉ suất xem cao.

Những tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc - “Tài xế Taxi” (Taxi Driver) chính thức được công chiếu và dành sự yêu thích của khán giả.

Bộ phim do đạo diễn Park Joon Woo thực hiện đã đạt lượng người theo dõi lên đến 13,5% chỉ sau hai tập đầu. Đây được xem là một kết quả tương đối tốt so với mặt bằng chung của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc phát hành trong tháng 3 và tháng 4.

Theo bảng tổng kết của trang điện tử Kpopmap, “Tài xế Taxi” thậm chí còn vượt qua cả bộ phim “Vincenzo” của nam tài tử Song Joong Ki (10,3%), “Mouse” của Lee Seung Gi (6,7%) và “Sông đón trăng lên” (8,1%).

Nam diễn viên nổi tiếng Lee Je Hoon đảm nhận vai chính Kim Do Ki trong “Tài xế Taxi”. Ảnh: Xinhua
Nam diễn viên nổi tiếng Lee Je Hoon đảm nhận vai chính Kim Do Ki trong “Tài xế Taxi”. Ảnh: Xinhua

“Tài xế Taxi” là thuộc thể loại phim kinh dị, trinh thám và hành động. Phim xoay quanh nhân vật tài xế tên Kim Do Ki (do Lee Je Hoon thủ vai) vì muốn tìm hiểu nguyên nhân cái chết của mẹ mình trong quá khứ, Kim Do Ki đã đầu quân vào trong công ty chuyên dịch vụ taxi bí ẩn tên “Rainbow Taxi”. Đây là một công ty taxi chuyên cung cấp những dịch vụ đặc biệt phục vụ các khách hàng là giới thượng lưu trong thành phố Seoul.

Từ đó, Kim Do Ki dần khám phá ra âm mưu và thủ đoạn trong những hoạt động đen tối phía sau “Rainbow Taxi” cũng như làm rõ nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của mẹ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A tại Hàn Quốc như Lee Je Hoon, Kang Ha Na, Jang Sung Chul, Pyo Ye Jin…

Những tập tiếp theo của phim sẽ tiếp tục được phát sóng trên các trang website chiếu phim có bản quyền.

Tuấn Đạt