Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sắc với tông vàng. Ảnh: SV
Dàn Hoa hậu, Á hậu khoe sắc với tông vàng. Ảnh: SV

Phương Anh, Tiểu Vy, Kiều Loan tôn dáng với sắc vàng rực rỡ

DI PY

Hội ngộ trong một sự kiện thời trang, Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan lựa chọn sắc vàng rực rỡ giúp nhằm tôn dáng vóc.

Vẫn giữ vững phong độ, “nữ hoàng thảm đỏ” Tiểu Vy như thường lệ vẫn trung thành với những thiết kế “chặt chém” cùng đường xẻ cao tôn lên lợi thế đôi chân dài thon thả. Từ lúc chuyển đổi phong cách với mái tóc ngắn thời thượng, hình ảnh của Tiểu Vy ngày một bức phá, thời trang hơn! Và trên thảm đỏ của Fashion Voyage 3, hình ảnh nàng Hậu với diện mạo mới trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Ai cũng phải công nhận rằng Tiểu Vy có thể “cân” mọi phong cách thời trang tự nhẹ nhàng đến sắc sảo đầy lôi cuốn.
Tiểu Vy như thường lệ vẫn trung thành với những thiết kế nóng bỏng, cùng đường xẻ cao tôn lên lợi thế đôi chân dài thon thả. Từ lúc chuyển đổi phong cách với mái tóc ngắn thời thượng, hình ảnh của Tiểu Vy ngày một bứt phá, thời trang hơn.
Sánh đôi cùng cô nàng là tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á Hậu Phương Anh. Đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh gây chú ý khi ngày càng thăng hạng trong nhăn sắc và gu thời trang đầy thẩm mỹ. Á hậu Phương Anh là 1 trong 3 Đại sứ của Fashion Voyage. Trên thảm đỏ của Fashion Voyage, nàng Hậu “gia nhập” đại tiệc đường cong khi lên đồ gợi cảm với mẫu váy trễ vai sang trọng với chi tiết chít eo khoe trọn cơ thể nuột nà của mình! Với phần tóc búi cao đi kèm với trang sức đá quý tao nhã, gương mặt quý phái của cô nàng dường như được tỏa sáng dưới ánh nắng chói chang của Phú Quốc!
Đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, Phương Anh gây chú ý khi ngày càng thăng hạng trong nhăn sắc và gu thời trang đầy thẩm mỹ. Với phần tóc búi cao đi kèm với trang sức đá quý tao nhã, gương mặt quý phái của cô nàng càng tỏa sáng hơn.
Sánh đôi cùng cô nàng là tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Á Hậu Phương Anh.
Sánh đôi cùng Phương Anh, Kiều Loan là tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam.
Một cái tên cũng gây náo loạn thảm đỏ tại đảo ngọc Phú Quốc là nàng Á Hậu - Rapper có lượng fan khủng hiện nay - Lona Kiều Loan. Cô nàng diện thiết kế táo bạo, khoe dáng cực kỳ nóng bỏng. Nàng Á Hậu sinh năm 2000 tự tin phô diễn vóc dáng tuyệt phẩm và đôi gò bồng đào nảy nở trong bộ váy o ép “bức thở” vòng một. Xuất hiện với layout make up lạ mắt, gương mặt của Kiều Loan thu hút ống kính của nhiếp ảnh gia với đường eyeliner tông vàng neon “sắc lẹm” và đôi môi gợi cảm.
Á hậu Kiều Loan diện thiết kế táo bạo, khoe dáng, nóng bỏng. Xuất hiện với layout make up lạ mắt, gương mặt của Kiều Loan thu hút ống kính của nhiếp ảnh gia với tông vàng neon “sắc lẹm” và đôi môi gợi cảm. Ảnh:SV

Các nàng hậu đi làm từ thiện. Ảnh: NSCC.
Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Thị Hà miệt mài làm từ thiện ngày giáp Tết

Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà cùng hành trình lan tỏa yêu thương tại quê nhà dịp xuân về

Viết bình luận của bạn