Phương Oanh chia tay bạn trai. Ảnh: NSCC
Phương Oanh chia tay bạn trai. Ảnh: NSCC

Phương Oanh: "Tôi chia tay bạn trai vì thấy không hợp"

ĐÌNH DY

Phương Oanh và bạn trai doanh nhân chia tay khiến người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, Phương Oanh cho biết cô và bạn trai doanh nhân đã chính thức "đường ai nấy đi".

“Cả hai luôn cố gắng vun vén nhưng đi sâu tôi nhận ra nhiều vấn đề chưa phù hợp và không đúng thời điểm. Do đó, chúng tôi quyết định dừng lại cách đây không lâu. Tôi nghĩ đã không còn phù hợp thì không nên gượng ép và việc chia tay giúp nhau tốt hơn”- Phương Oanh tâm sự.

Cuối tháng 2, đầu tháng 3 vừa qua, Phương Oanh công khai yêu bạn trai doanh nhân hơn hai tuổi. Phương Oanh tiết lộ, cô quen bạn trai qua lời giới thiệu của một người bạn chung. Phương Oanh từng nói: “Điểm đầu tiên tôi cần ở người đàn ông của mình là sự từng trải. Bạn trai chỉ hơn tôi có hai tuổi nhưng đã có độ đằm, độ chín của một người đàn ông từng bước qua nhiều điều trong cuộc sống. Anh ấy sâu sắc nhưng rất khiêm tốn, hiểu biết, học thức, có chiều sâu nhưng lúc nào cũng khiêm tốn và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ đúng gu của tôi mà còn mang lại cảm giác rất an toàn khi cả hai ở bên nhau”.

Được biết, bạn trai cũ của Phương Oanh sinh năm 1987 từng là Việt kiều Anh. Không hoạt động showbiz nên ban đầu anh không biết gì về Phương Oanh nhưng sau đó anh chịu khó tìm hiểu và biết được thông tin của bạn gái.

Phương Oanh là diễn viên quen thuộc trên sóng giờ vàng VTV với các bộ phim như: Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Cô gái nhà người ta, Những ngày không quên...

Phương Oanh bật khóc vì stress khi cùng lúc tham gia 2 phim. Ảnh:NSCC
Đóng Những ngày không quên, Lựa chọn số phận, Phương Oanh: Tôi stress

Nữ diễn viên chia sẻ rằng việc cùng lúc đảm nhận hai vai diễn quan trọng ở hai bộ phim khác nhau đã khiến cô như muốn nổ tung vì áp lực.

Viết bình luận của bạn