Quang Lê bất ngờ "dằn mặt" ca sĩ bệnh ngôi sao ngay trên sân khấu

M.T

Điểm nhấn nổi bật trong đêm nhạc kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ là việc Quang Lê bất ngờ tặng cúp tri ân Thùy Trang, đồng thời lên tiếng “dằn mặt” một bộ phận nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao. 

Tối 24.5, liveshow “Hát trên quê hương 7” do Trung tâm Quang Lê thực hiện diễn ra tại Sân khấu Trống Đồng, TPHCM. Với chủ đề “Hạ Sài Gòn”, gần 30 văn nghệ sĩ góp mặt trong chương trình, gồm: Ngọc Sơn, Quách Tấn Du, Phương Mỹ Chi, Mỹ Huyền, Dương Hồng Loan, Quốc Đại...

Sau màn song ca “Chút kỷ niệm buồn” với Thùy Trang, Quang Lê khiến đàn chị không khỏi bối rối, xúc động khi tận tay trao chiếc cúp mà mình âm thầm chuẩn bị. 

 

Quang Lê và Thùy Trang trên sân khấu. 

Quang Lê cho biết: “Lê muốn gửi lời cảm ơn đến chị Thuỳ Trang. Phải nói thật, chị là một người nghệ sĩ rất yêu nghề, luôn dành tình cảm thật đẹp, thật đặc biệt cho Lê cũng như sân khấu "Hát trên quê hương" và các nghệ sĩ tham gia chương trình. Hai chị em đã gắn bó cùng nhau 9 năm. Từ liveshow đầu tiên cho tới giây phút này, chưa một số nào thiếu tiếng hát ngọt ngào, đong đầy cảm xúc của chị.

Không phải làm màu, chiêu trò hay phô trương gì, nhưng Lê muốn gửi tặng ca sĩ Thuỳ Trang chiếc cúp thay cho lời cảm ơn; đồng thời, tri ân những đóng góp của chị dành cho chương trình. Chị luôn cư xử với mọi người một cách chân tình, hết lòng”.

 

 Phương Mỹ Chi và Quân Bảo.

Sau màn thể hiện tình cảm quý mến dành cho đàn chị, nam HLV Thần tượng Bolero 2019 cũng không ngần ngại lên tiếng “dằn mặt” những ca sĩ mắc bệnh ngôi sao. 

Anh chia sẻ: “Không giống ngày xưa, hiện nay có một bộ phận nghệ sĩ xem nhẹ chuyện làm nghề và tự cho mình cái quyền được phép dễ dãi với nghệ thuật. Họ tỏ ra là ngôi sao, không cần tập dợt, không ráp nhạc cũng chẳng chịu đến chạy chương trình. Nhưng hỡi ôi, cứ thử một lần đảm nhận vai trò nhà sản xuất bỏ chi phí lẫn tâm sức đầu tư cho đêm diễn thì sẽ thấy những điều Lê vừa nhắc quan trọng thế nào. Không tập dợt khi ra sân khấu đi chẳng đúng đội hình, dáng xấu, hát không hay thì ai là người chịu trách nhiệm, ai là người đau đầu? Chỉ có đơn vị sản xuất!

 
 
 Ngọc Sơn và Trương Linh.
 

Điều này càng tồi tệ hơn nếu chương trình đấy ghi hình để phát hành dưới định dạng video. Trải qua 7 số của "Hát trên quê hương" cũng như từng tham gia loạt chương trình khác, Lê thật sự buồn và có chút bức xúc khi thấy nhiều trường hợp lơ đãng, không làm tròn trách nhiệm dù đã nhận lời tham gia show”. 

Đêm nhạc có phần kết hợp của Phương Mỹ Chi và Quân Bảo trong ca khúc “Hạ nhớ”. Giọng ca ngọt như mía lùi giúp cả hai nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng ngay từ những câu hát đầu tiên. Anh còn gây bất ngờ khi cất công chuẩn bị một bông hoa trên túi áo và chủ động cài lên mái tóc Phương Mỹ Chi khiến nữ ca sĩ 16 tuổi thoáng ngượng ngùng. 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh làm diễn giả trong sự kiện "Women Deliver"

Mới đây, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh được mời làm diễn giả trong sự kiện "Women Deliver" với chủ đề "Thay đổi quyền lực" dành cho gần 400 sinh viên của Hà Nội. Người đẹp hạnh phúc khi được ông xã doanh nhân đến ủng hộ. 

Viết bình luận của bạn