Ban giám khảo vòng casting "Rap Việt" mùa 2. Ảnh: Vie
Ban giám khảo vòng casting "Rap Việt" mùa 2. Ảnh: Vie

Rap Việt: Touliver hào hứng với chất lượng thí sinh mùa 2

VY VY

Chia sẻ sau vòng casting "Rap Việt" mùa 2, Giám đốc âm nhạc Touliver cho biết đang mong chờ một mùa 2 bùng cháy như mùa 1 hoặc là hơn mùa 1.

Sau thời gian casting tại TPHCM và Hà Nội, "Rap Việt" mùa 2 đã tạo nên cơn “bão lớn” khi thu hút hàng nghìn thí sinh đến tham gia. Những tài năng âm nhạc rap đã có những màn trình diễn bùng nổ tạo ấn tượng với ban giám khảo và cả những ai có mặt tại buổi casting.

Là nhân tố quan trọng của Rap Việt, Giám đốc âm nhạc Touliver đã có những đánh giá chắc nịch sau vòng casting: “Có rất nhiều bạn hay như năm ngoái, mong rằng mọi người sẽ đón chờ mùa 2. Touliver mong chờ một mùa 2 bùng cháy như mùa 1 hoặc là hơn mùa 1”.

Nói về khó khăn trong việc lựa chọn thí sinh năm nay, Touliver cho biết: “Vì số lượng thí sinh năm nay đông hơn năm ngoái rất nhiều nên ban giám khảo bắt buộc phải chấm khắt khe hơn”.

Luôn kề vai sát cánh cùng Touliver trong việc tuyển chọn thí sinh, nam giám khảo Rhymastic cũng đã có những chia sẻ về thí sinh tại Hà Nội: “Thí sinh Hà Nội luôn tuyệt vời và làm mình cảm thấy tự hào. Chắc chắn đã có rất nhiều bạn mới, cũng như nhiều tài năng vô cùng trẻ chỉ mười mấy tuổi thôi nhưng trình độ các bạn đã có thể sánh ngang những người có kinh nghiệm".

Rhymastic cũng cho biết đối với từng đối tượng, sẽ có những tiêu chuẩn riêng, với những người trẻ thì có thể là bản thân anh sẽ không quá khắt khe về việc tư duy sáng tác cũng như tư duy sử dụng ngôn từ, nhưng vẫn sẽ đánh giá rất cao về các kỹ thuật khác. Riêng đối với những người đã có kinh nghiệm thì Rhymastic khẳng định là mình sẽ nghe và cảm nhận sản phẩm của họ với tiêu chí cao hơn.

Từ khóa: Trấn Thành
Giám khảo Rhymastic tại vòng casting "Rap Việt" mùa 2. Ảnh: Vie
Giám khảo Rhymastic chỉ ra khó khăn thí sinh "Rap Việt" mùa 2 gặp phải

Là Ban giám khảo trong vòng casting của "Rap Việt" mùa 2, Rhymastic đã chỉ ra khó khăn thí sinh gặp phải.

Viết bình luận của bạn