T.O.P là ngôi sao xứ Hàn sở hữu nhiều tài sản đắt giá. Ảnh chụp màn hình.
T.O.P là ngôi sao xứ Hàn sở hữu nhiều tài sản đắt giá. Ảnh chụp màn hình.

Rapper T.O.P chi 8 triệu USD mua tranh của họa sĩ Frank Stella

An Nhiên

Anh cả nhóm Big Bang - rapper T.O.P, vừa chia sẻ một trong những bức tranh đắt giá do mình sở hữu được sáng tạo bởi họa sĩ huyền thoại người Mỹ Frank Stella.

Cụ thể, hôm 9.10 trên mạng xã hội Instagram, T.O.P - nam rapper của nhóm nhạc đình đám Big Bang đăng tải video giới thiệu về bức tranh với những đường nét, hình nét đơn giản. Được biết, đây là tác phẩm theo trường phái tối giản, được sáng tạo bởi họa sĩ huyền thoại người Mỹ Frank Stella.

Để sở hữu tác phẩm nghệ thuật này, T.O.P đã bỏ ra hơn 8 triệu USD để mua. Việc sở hữu những tác phẩm đắt giá không phải là điều gì mới mẻ đối với rapper này, vì anh cả của Big Bang cũng nổi tiếng với bộ sưu tập những tác phẩm nghệ thuật có giá trị của các họa sĩ trên thế giới. Anh cũng là ngôi sao sở hữu 2 căn biệt thự có tổng trị giá 4,5 triệu USD.

Bức tranh trị giá 8 triệu USD của T.O.P. Ảnh chụp màn hình.
Bức tranh trị giá 8 triệu USD . Ảnh chụp màn hình.

T.O.P tên thật là Choi Seung Hyun, sinh năm 1987. Anh đảm nhận vị trí rapper trong nhóm nhạc Big Bang. Với ngoại hình điển trai, lạnh lùng, T.O.P là một trong những thành viên có đông người hâm mộ không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới.

Không chỉ là nam thần tượng đắt giá của các nhãn hàng lớn, T.O.P còn là diễn viên được yêu thích qua các phim như: Tazza, Out of Control, Commitment.

Nam tài tử Hyun Bin, Gong Yoo, Lee Dong Wook vẫn phong độ sau nhiều năm đóng phim. Ảnh chụp màn hình.
Ảnh thời mới vào nghề của Hyun Bin, Gong Yoo, Lee Dong Wook

Nam tài tử Hyun Bin, Gong Yoo, Lee Dong Wook vẫn giữ được vẻ ngoài và phong độ sau nhiều năm gia nhập làng giải trí.

Viết bình luận của bạn