Red Velvet thông báo hủy lịch diễn vì scandal của Irene. Ảnh chụp màn hình.
Red Velvet thông báo hủy lịch diễn vì scandal của Irene. Ảnh chụp màn hình.

Red Velvet hủy lịch diễn “K-Culture Festival” sau scandal của Irene

An Nhiên

Ngày 23.10, Red Velvet đã quyết định rút lui khỏi các sự kiện “K-Culture Festival 2020” sau scandal lăng mạ biên tập viên thời trang của trưởng nhóm Irene.

Red Velvet được biết đến là đại sứ chính thức của "K-Culture Festival 2020" cùng với Super Junior KRY. Nhóm nhạc nữ này ban đầu dự kiến ​​tổ chức một buổi họp fan trực tiếp vào ngày 24.10 với tư cách là đại sứ chính thức của “K-Culture Festival”, tuy nhiên, do scandal của thành viên Irene, nhiều khán giả chỉ trích nữ ca sĩ sinh năm 1991 và yêu cầu cô rời nhóm, nên SM Entertainment đã thông báo Red Velvet sẽ huỷ lịch biểu diễn cũng như buổi họp mặt người hâm mộ.

Cụ thể, Irene - trưởng nhóm của Red Velvet bị một biên tập viên thời trang nổi tiếng tố có các lời nói và hành động khiếm nhã. Sau đó không lâu, nữ thần tượng đã viết thư xin lỗi thừa nhận rằng bản thân có những hành động chưa đúng đắn.

Công ty chủ quản của Red Velvet - SM Entertainment cũng đăng thông báo xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ không để việc này tái diễn.

Irene (Red Velvet) viết thư xin lỗi sau những lời nói khiếm nhã dành cho biên tập viên thời trang. Ảnh chụp màn hình.
Irene (Red Velvet) xin lỗi sau khi lăng mạ biên tập viên thời trang

Trưởng nhóm Red Velvet - Irene viết thư xin lỗi sau khi một biên tập viên thời trang lên tiếng tố nữ thần tượng có thái độ thô lỗ.

Viết bình luận của bạn