Shivani Surve và Vikram Singh gây sốt trong phim Ấn "Đừng rời xa em"

M.T 2

Hóa thân vào vai diễn cặp đôi yêu nhau trong bộ phim “Đừng rời xa em”, Shivani Surve và Vikram Singh đã “đốn tim” khán giả bởi sự ngọt ngào và ăn ý của mình và trở thành một trong những cặp đôi màn ảnh nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả Bollywood.

Với kịch bản ấn tượng cùng diễn xuất nhập vai của dàn diễn viên đầy tài năng như Shivani Surve, Vikram Singh, Vineet Kumar, Shashank Vyas…, bộ phim “Đừng rời xa em” sau khi lên sóng đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách của màn ảnh nhỏ Ấn Độ.

 
 Cặp đôi diễn ăn ý trên phim.

Minh chứng cho sức hút của bộ phim chính là sự quan tâm đặc biệt của truyền thông, nam chính Vikram Singh được đề cử cho giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” và Vineet Kumar đã nhận được giải thưởng “Nam diễn viên phản diện xuất sắc nhất” tại Indian Television Academy Awards 2016. Đặc biệt, cặp đôi diễn viên chính (Shivani Surve và Vikram Singh) cũng được đề cử cho “Cặp đôi được yêu thích nhất” tại Star Parivaar Awards 2017.

Có thể nói, một trong những yếu tố làm nên thành công của bộ phim chính là diễn xuất ăn ý của bộ đôi diễn viên chính. Những khoảnh khắc của Atharv (Vikram) và Vividha (Shivani) được người hâm mộ lan tỏa và tạo nên một làn sóng yêu mến hai diễn viên này.

 
 Hai diễn viên thân thiết khiến khán giả đặt dấu hỏi "phim giả, tình thật".

Trước nghi án “phim giả tình thật”, Shivani thẳng thắn khẳng định rằng Vikram chỉ là một người bạn tài năng của cô. Trong một bài phỏng vấn, cô chia sẻ: “Tôi phải nói là làm bạn với Vikram thì thật là tuyệt vời. Chúng tôi cười suốt khi ở bên nhau và có thể khiến những người xung quanh phát điên. Chúng tôi thấy thoải mái khi là những người bạn bên cạnh nhau như hiện tại. Vikram là một người lúc nào cũng lạc quan vui vẻ”.

Với tình cảm từ người hâm mộ, Shivani và Vikram liên tục nhận được đề nghị tham gia chung trong một dự án mới sau khi “Đừng rời xa em” đóng máy.

 
Nữ diễn viên chính Vikram trong phim. 

Tiếp tục theo dõi những phân cảnh tình cảm, lãng mạn của Shivani và Vikram trong bộ phim “Đừng rời xa em”, lúc 21h từ thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV.

Trang Cherry khiến bạn diễn toát mồ hôi trong cảnh âu yếm

Nội dung hai tập 7,8 của web drama "500 nhịp yêu", phát sóng trên FPT Play, truyền hình FPT, Minh TT (Minh Tít đóng) giúp Trung Tờ-ring (Dương Long đóng) - người đặt lời nguyền lên anh - tán tỉnh các cô gái, đặc biệt là cưa đổ diễn viên Bảo Anh (Trang Cherry đóng).

2 Bình luận
  • Linh 1 year ago

    Mình thấy diễn viên nữ rất xinh, xinh hơn Anandi2 của cô dâu 8 tuổi.

    • Linh 1 year ago

      Diễn viên phim đừng rời xa em cả nam và nữ đều đẹp. Cô diễn viên chính dáng người,vẻ đẹp và diễn xuất đều hơn Anandi2. Nhưng với mình thì diễn viên ấn độ để lại trong lòng mình ấn tượng cả trong phim lẫn ngoài đời là Anandi3. Mình cũng thích diễn viên khác nhưng thích nhất vẫn là Anandi3.

Viết bình luận của bạn