Siêu mẫu Quỳnh Hoa. Ảnh: Thành Đạt.
Siêu mẫu Quỳnh Hoa. Ảnh: Thành Đạt.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa tưởng ngất vì nhịn ăn khi làm vedette show thời trang

Thái An

Mới đây, siêu mẫu Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập mới nhân dịp kỷ niệm 5 năm làm nghề của nhà thiết kế Thảo Nguyễn tại Hà Nội. 

Đây là lần trở lại sàn diễn với vai trò vedette của siêu mẫu Quỳnh Hoa. Người đẹp cho biết, Thảo Nguyễn là một trong những nhà thiết kế cô yêu thích. Khi nhận được lời mời, cô vui vẻ thu xếp thời gian ra Hà Nội để góp mặt tại chương trình.

Mặc dù bận rộn, siêu mẫu Quỳnh Hoa vẫn thu xếp ra Hà Nội ủng hộ nhà thiết kế thân thiết - Thảo Nguyễn. Ảnh: Thành Đạt.
Mặc dù bận rộn, siêu mẫu Quỳnh Hoa vẫn thu xếp ra Hà Nội ủng hộ nhà thiết kế thân thiết - Thảo Nguyễn. Ảnh: Thành Đạt.

Xuất hiện trong thiết kế đầm mullet lộng lẫy, Quỳnh Hoa chứng minh kỹ năng catwalk của mình bằng những bước đi tự tin, làm chủ sân khấu. Cô trang điểm nhẹ nhàng, dắt tay hai mẫu nhí, sải bước thần thái trên sân khấu. 

Nữ người mẫu thể hiện khả năng catwalk điêu luyện.
Nữ người mẫu thể hiện khả năng catwalk điêu luyện.

Sau chương trình cô cho biết, đã bị đói và mệt vì chưa kịp ăn trước khi diễn nhưng vẫn cố hoàn thành vai trò vedette một cách trọn vẹn. "Tôi tự an ủi mình rằng, bị đói thì bụng sẽ thon gọn hơn. Tôi tính để sau show rồi ăn cũng được. Thế nhưng lên sàn diễn, việc nhịn đói quá lâu khiến tôi bị chóng mặt, tưởng sẽ ngất đi. May mắn là mọi việc đã suôn sẻ tới phút chót. Nghe khán giả vỗ tay ủng hộ, tôi rất hạnh phúc" - Quỳnh Hoa nói.

Quỳnh Hoa
Quỳnh Hoa hiện là một trong những gương mặt gây chú ý với phong cách cá tính nhưng không kém phần sang trọng của làng thời trang Việt. 

Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội trong gia đình có bố làm nghề báo. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Người đẹp sở hữu chiều cao 175cm và số đo 88-54-90 cm.

Năm 2018, cô tham gia cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam" và đoạt giải Vàng. Sau cuộc thi, người đẹp có nhiều bứt phá trên sàn diễn và trở thành là gương mặt được nhiều nhà thiết kế lựa chọn ở vị trí quan trọng. Quỳnh Hoa cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng và xã hội.

Hoa khôi Đoàn Hồng Trang dịu dàng bên hoa sen. Ảnh: NSCC
Hoa khôi Đoàn Hồng Trang quảng bá vẻ đẹp của quốc hoa Việt

Nhân mùa sen nở rộ, Miss Eco Việt Nam 2020 Đoàn Hồng Trang đã thực hiện bộ ảnh đẹp trong tà áo dài trắng vào sáng sớm.

Viết bình luận của bạn