Siêu sao Britney Spears. Ảnh: AFP.
Siêu sao Britney Spears. Ảnh: AFP.

Siêu sao Britney Spears liệu có trở lại âm nhạc?  

DI PY

Theo People, siêu sao Britney Spears cho biết cô vẫn chưa thể xác định chuyện trở lại sân khấu biểu diễn trong thời gian tới.

Mới đây, nữ ca sĩ đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ, bao gồm cả việc liệu cô có trở lại âm nhạc hay không?

Không để người hâm mộ đoán già đón non, Britney Spears trả lời thông qua một video: “Tôi sẽ lên sân khấu nữa sao? Liệu tôi có bao giờ lên sân khấu nữa không?”, cô hỏi, trước khi trả lời: “Tôi không biết. Tôi hiện rất vui. Tôi đang trong giai đoạn chuyển giao cuộc sống và tận hưởng bản thân mình”.

Video hỏi đáp mới nhất của nữ ca sĩ xuất hiện hai tháng sau khi cô trả lời một câu hỏi khác của người hâm mộ: “Cô ổn chứ?”. “Vâng, tôi hoàn toàn ổn, vô cùng hạnh phúc. Tôi có một ngôi nhà đẹp, những đứa con xinh đẹp”. Britney Spears có chung con trai Jayden James (14 tuổi) và Sean Preston (15 tuổi) với chồng cũ Kevin Federline.

Đoạn video là lần hiếm hoi Britney Spears lộ diện trả lời người hâm mộ. Thông thường, cô chỉ viết các dòng trạng thái đăng kèm hình ảnh tập nhảy tại nhà. Nhiều fan từng đặt giả thuyết các bài đăng của Spears do người khác thực hiện và ca sĩ không được cha cho phép trực tiếp dùng mạng xã hội.

Từ khóa: âm nhạc
Siêu sao Jennifer Lopez hẹn hò cùng Ben Affleck. Ảnh: AFP.
Siêu sao Jennifer Lopez tái hẹn hò cùng Ben Affleck

Siêu sao Jennifer Lopez và tài tử Ben Affleck thân mật cùng nhau trong chuyến du lịch kể từ khi tái hợp.

Viết bình luận của bạn