Nhóm nhạc 7 thành viên (từ trái sang) Karina, Wendy, Taeyeon, BoA, Hyoyeon, Seulgi và Winter. Ảnh: Girls on Top
Nhóm nhạc 7 thành viên (từ trái sang) Karina, Wendy, Taeyeon, BoA, Hyoyeon, Seulgi và Winter. Ảnh: Girls on Top

SM Entertainment thành lập siêu nhóm nhạc nữ 7 thành viên

Hà Anh

BoA, các thành viên của aespa, Red Velvet và Girls' Generation sẽ thành lập một siêu nhóm nhạc nữ mới.

Công ty quản lý K-pop hàng đầu SM Entertainment đã thành lập một siêu nhóm nhạc nữ với các thành viên từ dàn sao của công ty. 

SM Entertainment thông báo về việc thành lập siêu nhóm nhạc nữ này vào ngày 27.12. Ngoài thông báo, SM Entertainment cũng công bố hình ảnh đầu tiên của nhóm nhạc mới và hé lộ về các hoạt động trong tương lai của nhóm. 

Nhóm nhạc có tên gọi GOT hay Girls On Top gồm 7 thành viên trong đó có BoA; Winter và Karina của nhóm Aespa; Seulgi và Wendy của nhóm Red Velvet; Taeyeon và Hyoyeon của nhóm Girls' Generation. 

Siêu nhóm nhạc nữ 7 thành viên sẽ ra mắt vào tháng 1.1.2022 trong buổi hòa nhạc trực tuyến miễn phí và phát hành single đầu tiên vào 3.1. 

Siêu nhóm nhạc nam SuperM có các thành viên Taemin của Shinee; Kai và Baekhyun của EXO; Taeyong, Mark, Ten và Lucas của NCT. Ảnh: SMTown
Siêu nhóm nhạc nam SuperM có các thành viên: Taemin từ SHINee; Baekhyun và Kai từ EXO;  Taeyong và Mark từ NCT 127; Ten và Lucas từ WayV. Ảnh: SMTown

Siêu nhóm nhạc nữ mới này được SM Entertainment thành lập sau khi nhóm nhạc nam SuperM ra mắt năm 2019. 

Bảy thành viên nam từ 4 nhóm nhạc nam của SM Entertainment - Taemin từ SHINee; Baekhyun và Kai từ EXO;  Taeyong và Mark từ NCT 127; Ten và Lucas từ WayV.

Ảnh chụp màn hình
Những bản tình ca Hàn Quốc thích hợp cho đám cưới

Bài hát đám cưới rất quan trọng. Nếu là người hâm mộ K-drama và K-pop, hãy thử lựa chọn một số bản tình ca dưới đây, theo gợi ý của Her World. 

Viết bình luận của bạn