Nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink và TWICE. Ảnh: Poster, AFP.
Nhóm nhạc Kpop - BTS, BlackPink và TWICE. Ảnh: Poster, AFP.

So kè thành tích của BTS, BlackPink, TWICE trên bảng xếp hạng Billboard

An Nhiên

Thành tích album của nhóm BTS, BlackPink, TWICE tiếp tục có sự khác biệt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Soompi vừa đưa tin về bảng xếp hạng World Albums trong tuần của Billboard.

Tuần này, BTS tiếp tục càn quét 5 trong số 6 vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng. Theo đó, nhóm có tổng cộng 6 album lọt vào top 15. Đó là, mini album năm 2017 “Love Yourself: Her” leo trở lại vị trí thứ 2 trong tuần thứ 154 trên bảng xếp hạng, “BE” ở vị trí thứ 3, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 4, “Map of the Soul: 7” ở vị trí thứ 5, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 6 và “Love Yourself: Answer” đứng ở vị trí thứ 14 trong tuần.

Trong khi đó, album phòng thu năm 2021 - “Sticker” của NCT 127 đã vươn lên vị trí thứ 8 trong tuần thứ 26 liên tiếp trên bảng xếp hạng và album phòng thu mới nhất của NCT “Universe” đã giữ vững vị trí thứ 11 trong tuần thứ 13.

Album năm 2020 của BlackPink - “The Album” duy trì vị trí thứ 9 trong tuần thứ 76 trên bảng xếp hạng, trong khi album phòng thu đầu tiên của ITZY - “Crazy in Love” đã trở lại vị trí thứ 11 trong tuần thứ 24.

Tuần này, Album phòng thu năm 2021 của TXT “The Chaos Chapter: Freeze” đã trở lại bảng xếp hạng ở vị trí thứ 12 trong tuần thứ 41 trên bảng xếp hạng. Trong khi “Formula of Love: O+T=<3” của TWICE ở vị trí thứ 13 và “Dimension: Answer” của Enhypen ở vị trí thứ 15.

Từ khóa: Aespa TWICE BlackPink BTS NCT
“Tình mới của Son Ye Jin trong phim “Ba mươi chín” - Yeon Woo Jin. Ảnh: Poster JTBC.
“Người tình màn ảnh” của Son Ye Jin thú nhận không giỏi bộc lộ tình cảm

Nam chính phim “Ba mươi chín” - Yeon Woo Jin khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ là một người “nhút nhát” trong chuyện tình cảm.

Viết bình luận của bạn