Nam ca sĩ đạt được thành công với nhạc phim. Ảnh:NSCC
Nam ca sĩ đạt được thành công với nhạc phim. Ảnh:NSCC

Sơn Tùng M-TP lập thành tích quốc tế mới

ĐÌNH DY

Không chỉ giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, album nhạc phim “Sky Tour” của Sơn Tùng M-TP xếp thứ 83 trên iTunes thế giới.

Mới đây, album nhạc phim Sky Tour của Sơn Tùng M-TP được phát hành trên 26 nền tảng nghe nhạc trực tuyến tại 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nổi bật trong đó là Spotify, Apple Music, iTunes, Deezer, Google Play…

Trước đó, vào ngày 8.6, album nhạc phim Sky Tour mở pre-order trên iTunes và nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đồng thời, phim tài liệu âm nhạc cùng tên lập kỷ lục 10.000 vé đặt trước sau 48 giờ và chạm mốc 5,8 tỷ đồng doanh thu sau 3 ngày công chiếu. Tuy vậy, đây không phải con số ấn tượng cho một dự án.

Sau khi ra mắt, album nhạc phim chiếm giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất của cả 2 nền tảng iTunes và Apple Music Việt Nam. Đồng thời, album còn lọt Top cao trên bảng xếp hạng của iTunes các quốc gia khác như Singapore, Úc, Cộng hòa Séc…

Bên cạnh đó, album “m-tp M-TP” từng được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào năm 2017 cũng bất ngờ được quan tâm trở lại và giữ vị trí thứ 3 trên iTunes Việt Nam.

Đặc biệt, album nhạc phim này còn lọt vào bảng xếp hạng những album được nghe nhiều nhất trên toàn thế giới của iTunes với vị trí thứ 83. Đây cũng là album nhạc Việt duy nhất nằm trong Top iTunes Album ở thời điểm này.

Những ca khúc lẻ nằm trong album cũng đang thăng hạng. Top 20 của bảng xếp hạng trên iTunes Việt Nam có tới 5 ca khúc thuộc album này: #1 Sky Tour Intro, #5 Em của ngày hôm qua, #6 Chạy ngay đi, #11 Chắc ai đó sẽ về, #12 Chúng ta không thuộc về nhau, #18 Hãy trao cho anh, #19 Lạc trôi.

Từ khóa: Sơn Tùng
Hai nam rapper sẽ hội ngộ chung sân khấu. Ảnh: NSCC
Hai rapper hàng đầu Việt Nam ngồi ghế nóng chương trình đầu tiên về rap

Việc quy tụ trong King Of Rap đã mang đến cho hai rapper hàng đầu Việt Nam là LK (Lil Knight) và Datmaniac (Đạt Maniac) có cơ hội được chia sẻ nhiều hơn về bộ môn này.

Viết bình luận của bạn