Sự kết hợp ăn ý của Yoona (SNSD) và Hwang Jung Min trong "Hush"

Thanh Thanh

Mới đây, Hwang Jung Min và YoonA đã chia sẻ những suy nghĩ về việc đóng chung trong bộ phim sắp tới “Hush”.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt "Hush" nói về những cuộc đấu tranh hàng ngày và những tình huống khó xử về đạo đức của các phóng viên báo chí. Trong đó, Hwang Jung Min vào vai Han Joon Hyuk, một phóng viên kỳ cựu, người đã đánh mất niềm đam mê với công việc vì thực tế khắc nghiệt của ngành. Ảnh: NSX.
Thông tin từ tờ Soompi, Hwang Jung Min nói về bạn diễn của mình: “Yoona rất thông minh và có giác quan nhạy bén. Cô ấy cũng có khả năng diễn đạt tốt và một giọng nói truyền cảm.Thật vui khi thấy Yoona luôn nỗ lực để cải thiện khả năng diễn xuất của mình với tư cách là một diễn viên”. Trong ảnh là tạo hình của nhân vật Han Joon Hyuk, vui tươi nhưng vẫn ẩn chứa nhiều câu chuyện khó kể. Ảnh: NSX.
Trong khi đó, với tạo hình tóc ngắn cá tính, Yoona (SNSD) vào vai phóng viên thực tập Lee Ji Soo đầy nhiệt huyết và táo bạo. Ở lần hợp tác này, Han Joon Hyuk trở thành người hướng dẫn của cô khi họ làm việc trong cùng một đội. Ảnh: NSX.
"Tôi rất vui và hào hứng khi được làm việc với diễn viên tiền bối Hwang Jung Min. Tôi thực sự mong chờ được đóng cùng anh ấy và ngay khi gặp anh ấy, tôi nhận ra anh ấy giống hệt như những gì tôi được nghe về anh. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trong việc thể hiện vai diễn lần này bằng cách thảo luận với tôi về cách thể hiện cảm xúc và hành động của nhân vật" - Yoona chia sẻ về bạn diễn, thông tin từ tờ Soompi. Ảnh: NSX.
Phim truyền hình của đài JTBC "Hush" dự kiến lên sóng vào ngày 11.12 tới đây. Hiện, người hâm mộ đang rất mong chờ màn nên duyên của cặp đôi Yoona và Hwang Jung Min ở dự án lần này. Ảnh: NSX.
Từ khóa: phim Hàn Quốc
Hình ảnh của Hwang Jung Min và YoonA (SNSD) trong teaser mới. Ảnh cắt clip.
Hình ảnh phóng viên kỳ cựu Hwang Jung Min trong "Hush"

Bộ phim truyền hình mới của JTBC “Hush” đã phát hành một đoạn teaser mới của nam chính Hwang Jung Min.

Viết bình luận của bạn