Sự nghiệp, cát xê chục triệu USD của Johnny Depp sau thắng kiện Amber Heard

DI PY |

Johnny Depp làm đại diện cho nước hoa Sauvage của Dior với cát-xê lên đến 20 triệu USD (khoảng hơn 469 tỉ đồng).

Theo Variety, Johnny Depp đã kí hợp đồng lên tới 20 triệu USD, vượt qua thỏa thuận trị giá 12 triệu USD của Robert Pattinson để làm người phát ngôn cho Dior Homme và thỏa thuận trị giá 7 triệu USD của Brad Pitt để quảng bá Chanel số 5.

Thương hiệu danh tiếng anh kí kết là hãng nước hoa Sauvage của Dior.

Được biết, thông thường các ngôi sao hạng A kí hợp đồng nước hoa với các hãng nổi tiếng kiếm được khoảng 2 triệu - 4 triệu USD mỗi năm (như Chris Pine, người có hợp đồng với Armani trị giá 4 triệu USD một năm trong vòng 3 năm). Nên cát - xê của Johnny Depp được cho là con số rất "khủng".

Trong lúc Johnny Depp ngày một thành công thì Amber Heard đã rời khỏi Hollywood, chuyển về Tây Ban Nha sinh sống cùng con gái Oonagh Paige, 2 tuổi.

Kể từ năm 2015, ngôi sao "Cướp biển vùng Caribe" đã trở thành gương mặt đại diện cho Dior Sauvage, với một chiến dịch quảng cáo dựa trên hình ảnh của anh như một rocker hoang dã.

Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác, có thời điểm Dior đã phải đối mặt với áp lực phải sa thải nam tài tử sau khi một tòa án ở Vương quốc Anh ra phán quyết chống lại anh trong vụ kiện phỉ báng năm 2020.

Vụ kiện này Johnny Depp chống lại The Sun vì tờ này đã mô tả anh ta là "kẻ đánh vợ" liên quan đến Amber Heard. Nhưng hình ảnh và khả năng tiếp thị của Depp được cải thiện đáng kể vào năm ngoái sau khi anh thắng thế trong một phiên tòa xét xử tội phỉ báng khác chống lại Heard.

Toàn bộ các phiên xử ở Virginia của vụ kiện này được phát trực tuyến, kết quả cuối cùng là Depp đã chiến thắng.

Thỏa thuận mới với Dior của Depp trùng hợp với một buổi trình diễn nổi tiếng dành cho anh tại Liên hoan phim Cannes 2023 - nơi Johnny sẽ có mặt trong buổi ra mắt thế giới vào ngày 16 tháng 5 cùng bộ phim lịch sử của Maïwenn "Jeanne du Barry".

Trong phim này, Johnny đóng vai Vua Louis XV. Anh dự kiến sẽ tham dự một bữa tối của Dior vào ngày 17.5 trước khi đến London vào ngày hôm sau để tham gia buổi tưởng nhớ Jeff Beck. Tại buổi lễ này, Johnny được cho biết sẽ biểu diễn cùng với Eric Clapton và Rod Stewart.

DI PY