"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori. Ảnh chụp màn hình.
"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori. Ảnh chụp màn hình.

Sự thật đằng sau tin đồn giải nghệ 5 năm của Lee Hyori

An Nhiên

Công ty quản lý Lee Hyori đã chính thức lên tiếng giải toả sự nhầm lẫn với phát ngôn sẽ trở lại sau 5 năm của “nữ hoàng gợi cảm”.

Mới đây, Lee Hyori khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối khi cô chia sẻ “sẽ trở lại sau 5 năm kể từ bây giờ” trên một cộng đồng trực tuyến khi cô chuẩn bị kết thúc đợt quảng bá với Refund Sisters - nhóm nhạc nữ dự án với sự tham gia của Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa (Mamamoo).

Trước đó, khi kết thúc đợt quảng bá nhóm nhạc chủ đề thập niên 90 - SSAK3 cùng với Yoo Jae Suk và Bi Rain, Lee Hyori cũng tiết lộ sẽ sinh con.

Nói về chia sẻ của nữ thần tượng, công ty của cô cho biết, đó là video mà Lee Hyori thực hiện để cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ cô. “Lee Hyori chỉ nói đùa khi nói rằng cô ấy sẽ gặp khán giả sau 5 năm nữa. Không có ý nghĩa gì đằng sau câu nói của cô ấy”, đại diện công ty này cho biết.

Lee Hyori sinh năm 1979. Cô gia nhập làng giải trí Hàn Quốc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Fin.KL. Sau đó, cô hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo và có sự nghiệp thành công.

Năm 2013, Lee Hyori kết hôn cùng Lee Sang Soon và đã tạm ngừng hoạt động trong vài năm để chuyển về sống trên đảo Jeju cùng chồng. Gần đây, nữ nghệ sĩ tái xuất làng giải trí và xuất hiện với 2 nhóm nhạc dự án của đài MBC.

Nam ca sĩ G-Dragon - thủ lĩnh của nhóm Big Bang. Ảnh chụp màn hình.
G-Dragon của Big Bang sắp trở lại với album solo

Thủ lĩnh của nhóm nhạc huyền thoại Big Bang - G-Dragon đang chuẩn bị cho màn trở lại của mình.

Viết bình luận của bạn