Suboi khiến người hâm mộ xuýt xoa vì vóc dáng thon gọn khi mang thai tháng thứ 6. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Suboi khiến người hâm mộ xuýt xoa vì vóc dáng thon gọn khi mang thai tháng thứ 6. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Suboi tự tin khoe bụng bầu ở tháng thứ 6

Minh Phương

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ rapper Suboi khiến khán giả bất ngờ khi khoe bụng bầu ở tháng thứ 6.

Suboi chia sẻ hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng: "Một năm qua có quá nhiều điều cần làm để thay đổi, để chăm sóc mình và sống bình yên, hạnh phúc. Bây giờ em tới, mẹ muốn mình thư giãn, tích cực hơn. Cơ thể mẹ làm việc liên tục để tạo ra em, cả cái vũ trụ của em chèn hết chỗ của mẹ, sao làm phụ nữ thật lạ, thật diệu kỳ. Trời ơi! Tôi sẽ là một người mẹ!"

Suboi cho biết, hiện cô đang mang thai con gái và bố đặt tên bé là Nina - như bà Nina Simone. Còn tên Việt, mẹ đặt em là Đăng Hân.

Trong ba tháng đầu thai kỳ, Suboi thường xuyên mệt, ốm nghén và hay khóc. Nhưng Suboi vẫn làm khán giả xuýt xoa vì vóc dáng vẫn gọn gàng, săn chắc. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn gọi nữ ca sĩ là "bà bầu rất ngầu" vì bộ ảnh khỏe khoắn, cá tính.

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 và là rapper nổi tiếng được giới trẻ yêu mến. Cô là nghệ sĩ Việt từng thể hiện màn đọc rap trong buổi gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016 khi ông sang Việt Nam. 

Đan Trường trở lại với vai thầy giáo trong "Ngốc ơi tuổi 17"

Nam ca sĩ Đan Trường bất ngờ tái xuất trong bộ phim "Ngốc ơi tuổi 17". Anh khiến khán giả bất ngờ khi đảm nhận vai thầy giáo giằng xé nội tâm giữa công việc và cách dạy dỗ con cái. 

Viết bình luận của bạn