Suga (BTS) tiết lộ lý do bắt đầu hoạt động âm nhạc. Ảnh: Soompi
Suga (BTS) tiết lộ lý do bắt đầu hoạt động âm nhạc. Ảnh: Soompi

Suga (BTS) tiết lộ lý do bắt đầu hoạt động âm nhạc

Minh Hằng

Suga (BTS) muốn tạo ra âm nhạc mang lại hy vọng cho thế giới.

Suga thoạt đầu nhìn có vẻ khó gần nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Anh suy nghĩ rất nhiều và thường nghĩ cách tạo ra ảnh hưởng tích cực thông qua âm nhạc.

Khi được hỏi câu chuyện mà anh muốn kể qua âm nhạc của mình, anh khẳng định rằng mình muốn tạo ra thứ âm nhạc mang đến hy vọng. “Cho dù là thông qua rap hay thứ gì khác, thể loại âm nhạc mà tôi muốn làm đã được quyết định. Giống như "Tomorrow" hoặc "So far away" trên mixtape, đó là một bài hát mang lại cho bạn hy vọng.”

Anh hiểu rằng nhiều người có thể thấy kỳ lạ khi một người nhìn có vẻ không hề chứa chan hy vọng lại tạo ra âm nhạc để mang lại hy vọng. Suga chia sẻ: “Tôi lớn lên khi nghe nhạc của Epik High. Vào thời điểm đó, âm nhạc nói về ước mơ và hy vọng đang là xu hướng, và lý do tôi thích anh Tablo là vì anh ấy đã tạo ra thứ âm nhạc như vậy. Tôi muốn tiếp tục tạo ra âm nhạc như thế này. Tôi đã được trao cho sức mạnh ảnh hưởng nên tôi muốn sử dụng điều đó theo cách tích cực.”

Anh cũng tiết lộ rằng mình không thích người lớn: “Sự thật là chúng ta lớn lên chỉ để đối mặt với thực tế, vì vậy chúng ta đánh mất ước mơ của mình để tìm kiếm sự ổn định. Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ mình là một người trưởng thành. Tất nhiên theo tuổi tác, tôi là một người trưởng thành, nhưng ngay cả như vậy, tôi muốn trở thành một người lớn vẫn theo đuổi ước mơ như một đứa trẻ”.

Suga cũng bày tỏ rằng mình gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc với người hâm mộ. Anh ước có thể tương tác với mọi người tốt như RM nhưng điều đó thực sự khó đối với anh ấy.

Khi được hỏi về lĩnh vực quan tâm nhất, Suga chia sẻ anh thích nói về ước mơ, tuổi trẻ và thực tế. Anh chia sẻ: “Xã hội ngày nay chỉ dồn dập thế hệ trẻ. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta buộc phải học. Tiêu chuẩn để trở thành một "người tuyệt vời" rất rõ ràng. Rất khó để có ước mơ của riêng mình trong môi trường này.” Anh nói tiếp: “Lý do khiến mọi người thất vọng là vì họ không thể nhìn thấy tương lai của chính mình. Nếu bạn có thể nhìn thấy ánh sáng, bạn có thể đến đó, nhưng vì bạn không thể nhìn thấy ánh sáng, bạn không thể đi tiếp trong tuyệt vọng. Vì vậy, tôi hy vọng rằng những người nghe nhạc của tôi sẽ được an ủi và có thể đi lại một chút.”

Anh nhấn mạnh với các bạn trẻ rằng không cần phải tự trách mình. Tất cả chúng ta đều trải qua đau khổ và cô đơn. Chúng ta nên hỗ trợ nhau vượt qua những lúc này. “Đây là lý do tại sao tôi bắt đầu hoạt động âm nhạc. Tôi hy vọng rằng âm nhạc của chúng tôi mang lại cho bạn một chút sức mạnh.” - Suga chia sẻ.

Từ khóa: BTS
BTS tiếp nhận phỏng vấn của Vanity Fair. Ảnh: Koreaboo
Jin - BTS tiết lộ câu hỏi nhận được nhiều nhất từ những người nổi tiếng

BTS đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người nổi tiếng tham dự Lễ trao giải Grammy 2020.

Viết bình luận của bạn