Nam ca sĩ Suga - BTS. Ảnh cắt clip.
Nam ca sĩ Suga - BTS. Ảnh cắt clip.

Suga của BTS tạm dừng hoạt động sau phẫu thuật vai

An Nhiên

Suga của BTS chia sẻ với người hâm mộ về cuộc phẫu thuật vai và tình trạng hiện tại của mình.

Mới đây, trong một tuyên bố chính thức được đưa ra, Big Hit Entertainment chia sẻ Suga (BTS) đã trải qua cuộc phẫu thuật phần vai bị rách vào ngày 3.11.

"Suga đã trải qua quá trình phục hồi và điều trị liên tục trong suốt thời gian qua, nhưng không may là các triệu chứng của anh ấy không cải thiện đáng kể. Những triệu chứng này xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trong những năm gần đây, ảnh hưởng đến Suga không chỉ trên sân khấu mà còn trong cuộc sống hàng ngày của mình", đại diện Big Hit chia sẻ.

Đó là lý do, công ty và nam thần tượng quyết định thực hiện phẫu thuật để tình trạng tốt hơn. Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật, Suga sẽ không thể tham gia hầu hết các hoạt động, có thể bao gồm các hoạt động quảng bá cho album sắp tới của BTS “BE” để có thêm thời gian nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho nghĩa vụ quân sự bắt buộc tốt hơn.

Sau thông báo chính thức của công ty, Suga cũng chia sẻ về ca phẫu thuật của mình. Nam ca sĩ xin lỗi và cảm ơn vì người hâm mộ đã lo lắng cho sức khoẻ của mình. Suga cho biết, ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và tình trạng hiện tại của anh dù có hơi đau nhưng đã ổn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc thực hiện ca phẫu thuật trong thời điểm hiện tại, nên anh cảm thấy có lỗi với các thành viên và ARMY (fandom của BTS). "Tôi sẽ vắng mặt một thời gian nhưng tôi sẽ quay lại sớm. Sẽ không lâu đâu. Một lần nữa, tôi xin lỗi và cảm ơn các bạn, ARMY!", Suga viết.

Nhóm BTS. Ảnh cắt clip.
BTS sẽ hát các ca khúc trong album mới trên sân khấu MAMA 2020

Nhóm BTS xác nhận tham dự và sẽ biểu diễn tại Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay.

Viết bình luận của bạn