Tài tử Vin Diesel hóa thân siêu anh hùng trong bom tấn Bloodshot

Anh Tú

Bom tấn hành động Bloodshot với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Vin Diesel sẽ mở màn cho một vũ trụ siêu hùng hoàn toàn mới cạnh tranh với Avengers của Marvel hay Justice League của DC.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ray Garrison do tài tử Vin Diesel thủ vai là một sĩ quan cấp cao đã hy sinh trong một trận chiến. Thế nhưng, anh được nhóm khoa học gia của tổ chức Rising Spirit hồi sinh bằng công nghệ cao, giúp Ray sở hữu sức mạnh siêu nhiên và khả năng phục hồi nhanh chóng. 

Khi sống lại, Ray nung nấu y định trả thù tất cả những kẻ đã giết vợ mình trước đó. Tuy nhiên, anh nhận ra bản thân đã bị thao túng tâm trí để biến anh thành thứ vũ khí đáng sợ phục vụ cho mục đích riêng của tổ chức. Hành trình cam go thoát khỏi sự kiểm soát của tổ chức quyền lực này và trở thành siêu anh hùng Bloodshot bắt đầu từ đây.

 
Nhân vật Ray Garrison sau khi được hồi sinh bởi tổ chức Rising Spirit 

Tuy cũng thuộc thể loại siêu anh hùng nhưng cốt phim Bloodshot luôn cài cắm những gợi ý vô cùng đặc biệt. Xuyên suốt thời lượng, đạo diễn David S. F. Wilson đã để lại rất nhiều gợi ý về số phận thật sự của Ray để các fan tinh mắt khám phá. Từ đó, phim mang đến nhiều nút thắt cũng như đoạn kết khó đoán khiến ai nấy đều phải bất ngờ. 

Bloodshot hứa hẹn sẽ mở ra một vũ trụ siêu anh hùng mới hoàn toàn khác biệt so với các Avengers của Marvel hay Justice League của DC.  Không những thế, tác phẩm chiêu đãi người xem mọi thể loại từ đua xe cho đến bắn súng hay cận chiến đẹp mắt cùng sự xuất hiện của tài tử Vin Diesel, Guy Pearce, Eiza González, Toby Kebbell,…

Bloodshot sẽ chính thức ra rạp trên toàn quốc vào hôm nay 13. 3

Thiên Hương gây bất ngờ vì giống mỹ nhân “Chiếc lá cuốn bay"

Xuất hiện tại buổi giới thiệu phim "Nắng 3: Lời hứa của cha", ca sĩ Thiên Hương gây bất ngờ với hình ảnh cá tính, khác hẳn với hình ảnh dịu dàng trước đây khi cô hát các bài hát Bolero.

Viết bình luận của bạn