“Thánh Sún” Ngân Thảo trong "Thách thức danh hài". Ảnh: Điền Quân
“Thánh Sún” Ngân Thảo trong "Thách thức danh hài". Ảnh: Điền Quân

"Thách thức danh hài" chính thức trở lại đường đua truyền hình 2021

VY VY

"Thách thức danh hài" – “show hài quốc dân” chính thức tuyển sinh mùa 7 tại TPHCM và Cần Thơ.

Trải qua sáu mùa lên sóng, "Thách thức danh hài" vẫn là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu mến và mong chờ. Tiếp nối thành công đó, "Thách thức danh hài" mùa 7 chính thức thông báo trở lại với những buổi casting đầu tiên sẽ diễn ra ở khu vực phía Nam. "Thách thức danh hài" mùa 7 khởi động với những buổi tuyển chọn đầu tiên tại TPHCM và Cần Thơ.

Sau 6 mùa lên sóng thành công vang dội, nhiều gương mặt thí sinh của "Thách thức danh hài" đã thành danh sau chương trình như diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Mạc Văn Khoa. Bên cạnh đó, rất nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt ở mùa 1 và mùa 2 hay “cô giáo triệu view” Cẩm Hà, chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi ở mùa 3, “thánh Đà Đa” Kim Hoàng quán quân mùa 4.

Gần đây nhất là “thánh Sún” Ngân Thảo. Với lối diễn hài hước, hóm hỉnh và thông minh, Ngân Thảo liên tiếp chinh phục cả hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành và giành được giải thưởng cao nhất của chương trình. Ngoài ra, những tiết mục của “thánh Sún” Ngân Thảo cũng nhanh chóng lọt top trending Youtube.

Vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương. Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Theo đại diện nhà sản xuất, "Thách thức danh hài" mùa 7 dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 25.8.2021 trên Kênh HTV7.

Hé lộ hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh trên phim trường

Những ngày gần đây, mạng xã hội bắt đầu chia sẻ những thông tin về việc NSƯT Hoài Linh chuẩn bị cho một dự án mới sau thời gian không có bất cứ hoạt động nào trong showbiz.

Viết bình luận của bạn