Ca sĩ Thái Trinh. Ảnh: CTCC
Ca sĩ Thái Trinh. Ảnh: CTCC

Thái Trinh: “Tôi không phải kiểu người thích sống trong quá khứ”

An Nhiên

Thái Trinh ngày càng mạnh mẽ sau khi chia tay vũ công Quang Đăng.

Xuất hiện trong chương trình “Úm ba la ra chữ gì?” với vai trò khách mời, Thái Trinh có phần e dè và kiệm lời hơn hẳn so với các đồng nghiệp. Nhưng chính sự “khác biệt” này của cô lại nhận được sự quan tâm của nam nhạc sĩ điển trai.

Đây cũng là lần đầu cả hai gặp nhau trong chương trình truyền hình, nhưng Vương Anh Tú đã thể hiện sự “ga lăng” của mình khi cố tình thay lời hai MC, giới thiệu Thái Trinh trước khán giả truyền hình nhằm mục đích “gây ấn tượng”. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại gặp sự cố không mong muốn khi nói nhầm tên Thái Trinh thành Phương Trinh.

Phản ứng trước điều “đáng trách” này của đồng nghiệp, Thái Trinh vẫn vui vẻ xem như không có chuyện gì xảy ra khiến mọi người đều bất ngờ vì sự “điềm tĩnh” của cô.

Cũng trong phần thi của mình, Thái Trinh đứng trước chủ đề gợi ý của chương trình là “Ký ức thời gian”, nữ ca sĩ lập tức từ chối để chọn chủ đề khác với lý do đầy quyết đoán: “Tôi không phải kiểu người thích sống trong quá khứ đâu!”.

Được biết, Thái Trinh là ca sĩ trẻ tài năng từng được khán giả biết đến là một “hiện tượng mạng” với những bản nhạc cover đình đám. Dù gắn bó với âm nhạc nhiều năm, nhưng hiện tại sự nghiệp của cô ca sĩ sinh năm 1993 cũng chưa tạo được nhiều dấu ấn trước khán giả.

Thay vào đó, Thái Trinh được chú ý nhiều hơn khi từng có mối tình 3 năm đáng ngưỡng mộ với vũ công Quang Đăng, nhưng giờ “đường ai nấy đi” khiến nhiều người tiếc nuối.

Từ khóa: Thái Trinh
Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye phủ nhận tin đồn hẹn hò. Ảnh poster.
Bạn diễn của Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận "phim giả, tình thật"

Bạn diễn của Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh" - Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun lên tiếng về tin đồn hẹn hò sáng 8.4.

Viết bình luận của bạn