MC Sam và Hoàng Khuyết trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
MC Sam và Hoàng Khuyết trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân

"Thanh âm quyền năng": Lộ diện gương mặt lồng tiếng cho Nobita

VY VY

Tập 7 "Thanh âm quyền năng" là sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng kì cựu. Trong đó có cha đẻ giọng lồng tiếng của loạt phim hoạt hình kinh điển - diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết.

Ở tập 7, "Thanh âm quyền năng" chào đón diễn viên lồng tiếng Bá Nghị và đạo diễn Đức Thịnh ở hàng ghế ban giám khảo bên cạnh MC Đại Nghĩa. Nếu đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh đã quá quen mặt với các mọt phim Việt ở các dự án lớn nhỏ như Trạng Quỳnh, Siêu Sao Siêu Ngố, Tiệc Trăng Máu… thì diễn viên lồng tiếng Bá Nghị chính là một "bậc thầy" trong làng lồng tiếng.

Diễn viên lồng tiếng Bá Nghị bắt đầu con đường lồng tiếng phim từ thập niên 1990. Đến năm 2007, ông chuyển sang làm việc tại kênh truyền hình HTV3 cho đến hết hết năm 2015.

Ông Bá Nghị từng lồng tiếng cho các bộ phim kinh điển như Tân Tam Quốc (vai Tào Tháo), Tây Du Ký (vai Sa Tăng), Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Tế Công, Gia Đình Là Số 1, Dị Nhân, Bộ Tứ Siêu Đẳng, Làng Xì Trum,… Và trên sân khấu "Thanh âm quyền năng", ông sẽ thị phạm lồng tiếng cho nhân vật Tào Tháo huyền thoại khiến bao khán giả phải ngả mũ thán phục.

Về phần 2 đội trưởng kỳ này, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ bởi tài năng và sự nghiệp lồng tiếng đồ sộ của họ. Trước tiên phải nói đến diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, người thổi hồn cho loạt nhân vật phim hoạt hình kinh điển như Nobita trong Doraemon, Conan và Shinichi trong Thám Tử Lừng Danh Conan, Satoshi trong Pokemon,… Ngoài ra, anh còn góp giọng trong các bom tấn xứ Hàn gồm có Gió Mùa Đông Năm Ấy, Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh,…

Lần lộ diện này của nam diễn viên lồng tiếng sẽ rất đáng mong đợi khi đối đầu với diễn viên lồng tiếng Khánh Vân. Cô từng đảm nhận lồng tiếng trong Đôi Tai Ngoại Cảm, Bí Mật Sân Trường, Cao Thủ Học Đường, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp, Tam Quốc Chí,… Không những vậy, Khánh Vân còn là diễn viên sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh và nhà hát kịch Thành Phố, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có MC Đại Nghĩa.

Tập 7 "Thanh âm quyền năng" được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 2.7.2021 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Đại Nghĩa
Ngọc Trai trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
"Thanh âm quyền năng": Ngọc Trai giành chiến thắng ngoạn mục

Những tưởng sau 2 vòng bại trận trước đối thủ Thuỳ Dương ở "Thanh âm quyền năng", Ngọc Trai sẽ ra về tay trắng. Tuy nhiên, với màn tái hiện Hương Phù Sa điêu luyện, Ngọc Trai đã chuyển bại thành thắng và mang về 12 triệu đồng.

Viết bình luận của bạn