Diễn viên lồng tiếng Hoài Thương trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
Diễn viên lồng tiếng Hoài Thương trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân

Thanh âm quyền năng: Loạt tên tuổi trong nghề lồng tiếng cùng xuất hiện

VY VY

"Thanh âm quyền năng" – chương trình duy nhất và đầu tiên ở Việt Nam khai thác chủ đề lồng tiếng, tôn vinh những “chất giọng đẹp".

Các diễn viên lồng tiếng là người sẽ thổi hồn vào các nhân vật, làm nó trở nên sống động và chân thật hơn bao giờ hết.

Ngoài việc sử dụng tốt chất giọng đẹp thiên phú, các nghệ sĩ phải kết hợp kỹ năng diễn xuất để truyền tải tâm lí nhân vật, bối cảnh phim một cách sống động nhất. Qua đó có thể thấy, lồng tiếng chính là một lĩnh vực nghệ thuật và người lồng tiếng cũng là người nghệ sĩ thực thụ.

Phim ảnh rất đa dạng từ phim bộ truyền hình, phim điện ảnh đến phim hoạt hình, vì thế các nghệ sĩ lồng tiếng cũng được trải nghiệm nhiều màu sắc nhân vật ở những thể loại khác nhau. Tuy vậy có không ít các nghệ sĩ đã gây dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi những vai diễn kinh điển.

Tiêu biểu có đạo diễn, diễn viên lồng tiếng Đạt Phi, một nhân vật đầy kinh nghiệm với 30 năm trong nghề lồng tiếng.

Diễn viên lồng tiếng Đạt Phi sở hữu hàng loạt những vai diễn kinh điển như Triển Chiêu trong "Bao Thanh Thiên", Hà Thư Hoàn trong "Tân dòng sông ly biệt", Hà Sanh trong "Ngày mai trời lại sáng",… hay gần đây nhất là những bộ phim hoạt hình Hollywood bom tấn.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của những diễn viên lồng tiếng thực lực khác như Hoàng Sơn, Hoài Thương, Lê Trường Tân, Minh Thành, Thùy Dương, Ngọc Quý,...

Trong Thanh "Thanh âm quyền năng", khán giả không chỉ được thưởng thức những màn thị phạm lồng tiếng đỉnh cao của các diễn viên gạo cội ngay trên sân khấu mà còn có thể xem những tiết mục mới lạ, độc đáo, đầy tính sáng tạo của khách mời, người chơi.

Sự kết hợp đan xen giữa tính chuyên môn và giải trí, những màn lồng tiếng của diễn viên chuyên nghiệp và các thí sinh tay ngang chắc chắn sẽ mang lại màu sắc đa dạng cho chương trình.

Tập 1 "Thanh âm quyền năng" được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 21.5.2021 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Đại Nghĩa
Jack bất ngờ "chốt sổ" dàn nghệ sĩ Running Man Việt Nam

Sau nhiều mong đợi, thành viên thứ 9 cũng là “cậu út” của Running Man Việt Nam đã được Nhà sản xuất ca sĩ Jack.

Viết bình luận của bạn