Thu Phương nồng nàn "Gửi trọn yêu thương"

M. K

Trở lại quê hương - đất cảng Hải Phòng, nữ ca sĩ Thu Phương nghẹn ngào bởi sự ủng hộ đầy nhiệt tình của khán giả trong đêm nhạc "Gửi trọn yêu thương" vừa được tổ chức tại đây. Sau bao năm xa quê, với chị, mỗi lần trở về Hải Phòng đều mang đến nhiều cảm xúc. 

Xuất hiện giản dị và gần gũi, Thu Phương làm bùng nổ không gian của khán phòng với những tràng pháo tay vang dội từ hàng ngàn khán giả. Cô lần lượt thể hiện những tác phẩm đã gắn liền với tên tuổi của mình như "Chưa bao giờ", "Cô gái đến từ hôm qua", "Quê hương tuổi thơ tôi" và đặc biệt là ca khúc mới của nhạc sĩ Xuân Bình mang tên "Tôi người Hải Phòng".

Thu Phương trở lại Hải Phòng mang tâm trạng nhiều cảm xúc. Ảnh: BTC.
Thu Phương trở lại Hải Phòng mang tâm trạng nhiều cảm xúc. Ảnh: BTC.

"Mặc dù đã biểu diễn rất nhiều những đêm nhạc ở khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài, nhưng tôi luôn có những cảm xúc đặc biệt khi được trở về tri ân mảnh đất sinh ra và nuôi dưỡng chất Hải Phòng đầy tự hào của mình. 

Ngoài gửi tặng khán giả những ca khúc gắn liền tên tuổi, Thu Phương còn song ca với nam ca sĩ Quang Dũng.
Ngoài gửi tặng khán giả những ca khúc gắn liền tên tuổi, Thu Phương còn song ca với nam ca sĩ Quang Dũng.

Ngày hôm nay, Thu Phương vô cùng xúc động, bởi đúng 35 năm trước, khi còn là cô bé 12 tuổi, cũng chính tại sân khấu này của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp, Thu Phương đã biểu diễn trước công chúng lần đầu tiên. Đó là mùa hè năm 1984, một mùa hè mà tôi đã có những kỷ niệm không bao giờ quên…" - Thu Phương tâm sự.

Đêm nhạc có sự góp mặt của Thu Phương, Quang Dũng, Uyên Linh và Đông HÙng v..v...
Đêm nhạc có sự góp mặt của Thu Phương, Quang Dũng, Uyên Linh và Đông Hùng v..v...

Ngoài Thu Phương, đêm nhạc còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng khác gồm Quang Dũng, Uyên Linh, Đinh Hương, Đông Hùng. Chương trình tổ chức dưới sự chỉ đạo, dàn dựng, phối khí của Giám đốc nghệ thuật Hồng Kiên đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu trên một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, ấm áp.

Lý Hương lộng lẫy, đến ủng hộ bạn thân nhà thiết kế Võ Việt Chung

Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương xuất hiện quyến rũ cùng dàn nghệ sĩ đến ủng hộ nhà thiết kế Võ Việt Chung ra mắt cuộc thi Miss Ocean Vietnam 2019.

Viết bình luận của bạn