Trấn Thành dẫn dắt "Siêu tài năng nhí". Ảnh: NSX
Trấn Thành dẫn dắt "Siêu tài năng nhí". Ảnh: NSX

Trấn Thành khẳng định Văn Mai Hương giống Hari Won và em gái mình

VY VY

"Siêu tài năng nhí" mùa 2 đã bắt đầu những ngày ghi hình đầu tiên với phần trở lại của dàn giám khảo và MC Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê.

Ở những ngày quay đầu tiên, bộ 3 cho thấy sự hào hứng, sôi nổi khi tích cực cùng khách mời lăn xả tham gia vào các thử thách của chương trình.

Nổi bật nhất chính là màn kết hợp ăn ý của vợ chồng Trấn Thành trên ghế nóng.

Cặp đôi liên tục đưa ra những thử thách và khuyến khích các em nhỏ thực hiện thử thách có 1-0-2. Mỗi khi không ghi hình, Trấn Thành đều ra dáng người chồng đảm khi liên tục bóp vai, mát xa cho vợ. Được biết, "Siêu tài năng nhí" cũng là gameshow hiếm hoi có sự góp mặt của cả hai người trong suốt năm qua.

Cũng tại hậu trường "Siêu tài năng nhí", Trấn Thành chia sẻ: "Văn Mai Hương đứng cạnh Hari Won nhìn y như chị em sinh đôi. Nếu có thêm Uyển Ân ở đây nữa thì có thể là tam ca". Trước phần so sánh này, Hari Won cũng cho thấy sự lo lắng của mình: "Anh đừng có nhận nhầm vợ nha".

Được biết, Văn Mai Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong những tập đầu tiên của "Siêu tài năng nhí" mùa 2, đồng thời đem đến chương trình những bản hit đình đám của mình.

"Siêu tài năng nhí" mùa 2 sẽ gồm 15 tập và được phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15.4.2021 trên kênh truyền hình HTV7.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ từng 'mê' và muốn 'cưa cẩm' Lương Bích Hữu. Ảnh: NSCC.
Trấn Thành tiết lộ từng mê mẩn Lương Bích Hữu

Trấn Thành gây bất ngờ khi tiết lộ từng say nắng ca sĩ Lương Bích Hữu.

Viết bình luận của bạn