Ảnh: Linh Phạm.
Ảnh: Linh Phạm.

Trấn Thành thán phục khả năng ứng biến của Lý Nhã Kỳ trên sóng truyền hình

Thái An

Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" và khiến MC Trấn Thành phải thán phục bởi khả năng ứng biến đầy thông minh của nữ diễn viên. 

Nữ diễn viên gốc Vũng Tàu chính thức tái xuất showbiz khi nhận lời tham gia với vai trò khách mời trong chương trình "Ơn giời cậu đây rồi". 

Mặc dù là một diễn viên đã có kinh nghiệm, tuy nhiên, việc thử sức ở một gameshow chứa nhiều yếu tố bất ngờ như "Ơn giời" khiến Lý Nhã Kỳ không khỏi hồi hộp, lo lắng, đặc biệt là khi biết bản thân phải "đối mặt" với trưởng phòng Trấn Thành.

Lý Nhã Kỳ với tạo hình bà bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi“. Ảnh: Linh Phạm.
Lý Nhã Kỳ với tạo hình bà bán bún đậu mắm tôm trong “Ơn giời cậu đây rồi“. Ảnh: Linh Phạm.

Lý Nhã Kỳ được lựa chọn vào vai một bà bán bún đậu mắm tôm nhưng lại trang điểm xinh đẹp với áo bà ba nữ tính và đeo nhiều vàng. Cô và Trấn Thành vào vai vợ chồng. Cả hai từng lập gia đình, có con riêng nhưng hiện tại sinh sống cùng nhau. Mâu thuẫn ngày càng chồng chất khi con riêng của cả 2 khó hòa hợp vì vấn đề "con anh, con em". Tuy liên tục bị nam danh hài và các bạn diễn làm khó bằng những màn lật tình huống bất ngờ song Lý Nhã Kỳ thể hiện bản lĩnh khi xuất sắc tháo gỡ các nút thắt khó của trưởng phòng, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" cũng có những phân đoạn "bi" khiến các khán giả tại phim trường không khỏi xúc động.

Cô có sự kết hợp ăn ý cùng trưởng phòng Trấn Thành.
Cô có sự kết hợp khá ăn ý cùng trưởng phòng Trấn Thành.

Hiếm khi tham gia các gameshow truyền hình nhưng với diễn xuất tự nhiên, màn xử lý tình huống thông minh, bình tĩnh và rất hợp tình hợp lý, Lý Nhã Kỳ nhận được sự hưởng ứng từ khán giả. Người đẹp cho biết, cô lúc đầu khá hồi hộp vì đây là một chương trình mang nhiều yếu tố bất ngờ nhưng chính sự cổ vũ của người hâm mộ đã giúp Lý Nhã Kỳ thêm thăng hoa, hoàn thành phần thi của mình.

Hiếm khi tham gia gameshow truyền hình nhưng Lý Nhã Kỳ rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.
Hiếm khi tham gia gameshow truyền hình nhưng Lý Nhã Kỳ rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả.

MC Trấn Thành đánh giá và cảm phục trước sự bình tĩnh, cũng như lối diễn hài hước, duyên dáng của Lý Nhã Kỳ. "Tôi và Lý Nhã Kỳ rất lâu rồi không gặp vì ai cũng bận rộn, nhưng cô ấy luôn người phụ nữ vô cùng đặc biệt. Với kiến thức và vốn sống dạy dặn nên các tình huống mà tôi đưa ra được Lý Nhã Kỳ giải quyết rất hay và thuyết phục. Đây là minh chứng tại sao cô ấy lại thành công đến vậy" - Trấn Thành nói.

Phương Anh Đào sợ bị…lé mắt khi tập trung diễn vai cô gái mù

Từng tiết lộ Thu trong Bằng Chứng Vô Hình là vai diễn đặc biệt nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm này, Phương Anh Đào đã có những chia sẻ đầu tiên về thử thách mà cô phải đối mặt trong suốt quá trình quay phim.

Viết bình luận của bạn