Trịnh Kim Chi khoe nét đẹp thanh thoát khi làm giám khảo "Sao nối ngôi - phiên bản nhí"

M. K |

Với hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào, Trịnh Kim Chi chiếm trọn hình ảnh cuốn hút trên ghế giám khảo khách mời của chương trình "Sao nối ngôi - phiên bản nhí". 

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi xuất hiện cùng nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Vân trong vai trò giám khảo của "Sao nối ngôi – phiên bản nhí" của Đài truyền hình Vĩnh Long. Á hậu Trịnh Kim Chi khoe nét duyên dáng trong một thiết kế pastel khoe nét đẹp ngọt ngào, thanh khiết hút mọi ánh nhìn đối diện.

Đến với "Sao nối ngôi - phiên bản nhí", Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng, “Cuộc thi năm nay các em rất đa dạng về phong cách cũng như tài năng, tôi rất ấn tượng vòng "Nâng bước chân con". Hầu như các tiết mục có sự tham gia của cả một gia đình, cả một tập thể kết hợp nhịp nhàng và nhuần nhuyễn. Trong suốt cuộc thi, các em được thử thách rất nhiều các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, có khi không đúng với sở trường của mình và đó mới chính là điều thú vị”.
 
 Nữ diễn viên làm giám khảo bên cạnh nghệ sĩ Hồng Vân và Thanh Bạch.

Trịnh Kim Chi là một người rất mê các bé thiếu nhi, nên chị cũng thường xuyên nhận lời làm giám khảo các chương trình thiếu nhi của nhiều đài. Bởi với Trịnh Kim Chi, thiếu nhi là nguồn cảm hứng đáng yêu và dễ thương cho những lúc những người nghệ sĩ thư giãn, mang đến sự thích thú tiếng cười cho các em và thấy cuộc sống nhẹ nhàng đến lạ...

 
 Á hậu Trịnh Kim Chi đặc biệt rất yêu mến các em nhỏ. 

Nữ diễn viên cho rằng, với những cuộc thi dành cho các bé, chị không áp lực cũng không căng thẳng khi xem và nhận xét. Thậm chí, Á hậu còn cảm thấy mình nhỏ lại và cùng hoà vào những câu chuyện mà các em đang biểu diễn.

 
 

Trước câu hỏi có những áp lực khi nhận xét các bé, Trịnh Kim Chi tiết lộ, “Chỉ khó một chút là phần nhận xét. Các bé nhỏ xíu và tôi thấy được sự hết mình, nên ban giám khảo không thể khó tính soi xét cặn kẽ được. Có chăng chỉ là câu góp ý nhè nhẹ để các em không bị tổn thương và lo sợ sẽ dẫn đến không tự tin. Nói chung phải nói chuyện một cách khéo léo và chân tình với các em...”.

Là một cuộc thi tài năng, mỗi giám khảo sẽ  có những tiêu chí riêng. Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ về quan điểm chấm điểm của mình trên ghế nóng: “Tôi chấm về tổng thể các bài dự thi, từ diễn xuất đến dàn dựng và chủ đề. Vì đây là phần thi của cả một gia đình nên tôi cho rằng không chú tâm vào chấm cá nhân các em mà là chấm trọn vẹn cả một bài thi”.
Hiện Trịnh Kim Chi cũng đang bận rộn với vở diễn "Tiên hắc ám" – một vở diễn viên dành cho thiếu nhi vào dịp hè. Trong tháng 7 này, vở diễn tiếp tục được biểu diễn các em thiếu nhi cho đến khi các em nhập học với những vé ưu đãi. Vở diễn với những thông điệp nhẹ nhàng chính là bài học ý nghĩa dành cho các bé nhẹ nhàng, sâu sắc.
M. K