"Trói buộc yêu thương" tập 31: Bà Lan nhận ra sai lầm của mình với các con

Thanh Thanh

Trong đoạn giới thiệu tập 31 phim "Trói buộc yêu thương", dường như bà Lan đã nhận ra sai lầm trong cách chăm sóc, quan tâm con trẻ, bà đã trải lòng về những ân hận của mình với Hiếu, cậu con trai út.

Trong đoạn giới thiệu tập 31 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh bị công an đến nhà khám xét. Một số tài liệu cùng máy tính cá nhân của Khánh đã bị công an giữ lại để điều tra. Bà Lan đã chạy đến nhà Khánh nhưng không kịp vào nhà con trai.

Trong đoạn giới thiệu tập 31 phim "Trói buộc yêu thương", Khánh bị công an đến nhà khám xét. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Sau đó, bà Lan đã thẳng tay tát Tiến vì bà biết chính Tiến là người đã tố cáo anh vợ: “Lúc cậu phản bội con gái tôi, tôi đã tha thứ, tôi đã im lặng trong nỗi đau khổ của con gái tôi và tôi cầu mong là hai đứa sẽ quay lại sống với nhau êm ấm. Cậu bước chân vào nhà tôi, chúng tôi đối xử với cậu thế nào? Con trai tôi làm sai tất nhiên nó phải trả giá nhưng mà tôi đau.

Tôi đau lắm khi chính cậu là người trực tiếp tố giác lên chủ tịch thành phố. Bây giờ, cậu có biện minh cỡ nào đi chăng nữa thì cậu cũng là người liên quan trực tiếp đến việc đẩy anh vợ mình vào tù”.

Bà Lan trải lòng với Hiếu về những ân hận của mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, dường như bà Lan đã nhận ra sai lầm trong cách chăm sóc, quan tâm con trẻ, bà đã trải lòng về những ân hận của mình với Hiếu, cậu con trai út. Lúc này, Hiếu đã an ủi mẹ: “Mẹ, mẹ yên tâm đi con sẽ không để công ty rơi vào tay chị ấy đâu. Con đã xin rút khỏi vị trí quản lý ở công ty của con”.

Liệu Hiếu sẽ vì gia đình mà lựa chọn con đường khác với ước mơ của bản thân? Bà Lan thật sự đã nhận ra sai lầm của mình? Phương và Hà tiếp tục tính kế gì để trả thù gia đình bà Lan? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 31 phim "Trói buộc yêu thương" phát sóng lúc 21h30 ngày 30.11 trên VTV3.

"Trói buộc yêu thương" tập 30: Bà Lan tức giận Khánh vì không xin giúp đỡ

Trong đoạn giới thiệu tập 30 phim "Trói buộc yêu thương", bà Lan tức giận Khánh vì không xin giúp đỡ: "Trời ơi, con làm gì thì con phải nói để mẹ biết và giúp con".

Viết bình luận của bạn