Trường Giang tranh thủ gọi điện cho con gái. Ảnh: CTCC
Trường Giang tranh thủ gọi điện cho con gái. Ảnh: CTCC

Trường Giang "nghiện con", ghi hình cũng phải gọi điện để nhìn con gái

ĐÌNH DY

Mặc dù đang bận ghi hình gameshow, Trường Giang vẫn tranh thủ lúc nghỉ ngơi để nói chuyện với con gái đầu lòng.

Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi luôn chiếm spotlight trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng, đặc biệt cô con gái bé bỏng đầu lòng của đôi vợ chồng hot showbiz này luôn khiến khán giả phải tò mò.

Mới đây trong một buổi ghi hình của chương trình, Trường Giang tiếp tục gây chú ý khi dành ngay vài phút rảnh rỗi của mình gọi facetime cho vợ chỉ để nhìn ngắm con gái. Có vẻ như lịch làm việc dày đặc khiến danh hài đình đám này ít có thời gian ở cạnh cô con gái đầu lòng của mình, chính vì vậy ông xã Nhã Phương luôn trân trọng từng khoảnh khắc rảnh rỗi dành cho con.

Khoảnh khắc Trường Giang gọi điện cho con gái. Ảnh: CTCC
Khoảnh khắc Trường Giang gọi điện cho con gái. Ảnh: CTCC

Hình ảnh của hai bố con Trường Giang vô tình lọt vào ống kính hậu trường khiến ai nấy chứng kiến đều cảm thấy hết đỗi bình yên. “Ông bố bỉm sữa” Trường Giang không rời mắt khỏi điện thoại, anh trò chuyện cùng con gái bé bỏng với nét hài hước không dễ bắt gặp được ngoài đời. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn làm bộ nũng nịu với con, "bất chấp" xung quanh đang có nhiều ánh mắt chú ý đến mình. Dường như với anh, dù có bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là cho cô con gái đáng yêu.

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Trường Giang. Ảnh: CTCC
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Trường Giang. Ảnh: CTCC
Hương Giang hôn Matt Liu. Ảnh: Chụp màn hình
Hương Giang ngọt ngào bên CEO Matt Liu

Không còn ngại ngùng như trước, giờ đây Hương Giang và Matt Liu đã công khai chuyện tình cảm và du lịch đến những nơi sang trọng.

Viết bình luận của bạn