Full album “Formula of Love: O+T=<3" của TWICE đang được chờ đợi. Ảnh: Poster JYP.
Full album “Formula of Love: O+T=<3" của TWICE đang được chờ đợi. Ảnh: Poster JYP.

TWICE "gây sốt" khi hé lộ ca khúc chủ đề "Scientist" trong full album mới

An Nhiên

Dù mới tiết lộ 15 giây của ca khúc chủ đề sắp tới "Scientist" trong full album “Formula of Love: O+T=<3", song TWICE đã khiến fan không khỏi thích thú, chờ đợi đến ngày bản phát hành chính thức được tung ra.

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu ca khúc "Scientist", các thành viên TWICE biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, từ trẻ trung cho đến thanh lịch, sang trọng. 

Dù mới chỉ 15 giây của ca khúc được tiết lộ, thế nhưng, khán giả vẫn không khỏi hào hứng. Trên mạng xã hội Hàn Quốc, nhiều lời khen về lời bài hát vui nhộn, dễ thương cũng như tạo hình của TWICE khiến họ "đứng ngồi không yên" chờ đợi đến ngày sản phẩm mới của nhóm được phát hành. Số đông kỳ vọng, lời bài hát vui nhộn và hấp dẫn hứa hẹn việc TWICE sẽ sớm có thêm một bản hit mới.

Ca khúc chủ đề "Scientist" của TWICE lần này được sản xuất bởi Anne-Marie, Melanie Fontana và nhiều nghệ sĩ khác với lời bài hát được viết bởi Shim Eun Ji, người từng viết lời cho ca khúc "Yes or Yes" của nhóm. 

Bài hát sẽ được phát hành cùng với full album thứ 3 "Formula of Love: O+T=<3" của TWICE vào tuần tới, tức ngày 12.11.

Sau full album này, TWICE cũng sẽ tổ chức concert ngoại tuyến tại sân vận động KSPO Dome (Seoul) trong 3 ngày, từ ngày 24.12 - 26.12. Tuy nhiên, phương thức biểu diễn của nhóm có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của COVID-19, song concert offline vẫn đang được ưu tiên.

Trường Sang đăng quang Quán quân Solo cùng Bolero mùa 7. Ảnh: Khang.
Hát hit Mạnh Quỳnh, Trường Sang “ẵm” giải Quán quân Solo cùng Bolero mùa 7

Với phần thể hiện ấn tượng ca khúc của Mạnh Quỳnh, Trường Sang xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của Solo cùng Bolero mùa 7.

Viết bình luận của bạn