TWICE có thêm thành tích nhờ “The Feels”. Ảnh: Poster JYP.
TWICE có thêm thành tích nhờ “The Feels”. Ảnh: Poster JYP.

TWICE phá vỡ kỷ lục của chính mình trên bảng xếp hạng Billboard

An Nhiên

TWICE được xác nhận phá kỷ lục ấn tượng của chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Global 200.

Chiều nay (26.1), Allkpop đưa tin, Billboard đã chính thức  cập nhật thứ hạng của bảng xếp hạng Global 200 cho tuần này, và đĩa đơn tiếng Anh đầy đủ đầu tiên của TWICE - “The Feels” đã lọt vào danh sách ở vị trí 122, tăng 11 bậc so với thứ hạng của tuần trước tại khi ở vị trí 133.

Với thành tích này, hiện “The Feels” đã đạt được 16 tuần trên bảng xếp hạng, phá vỡ thành tích trước đó của nhóm với bản phát hành năm 2020 " I Can't Stop Me", được xếp hạng trong 15 tuần.

Ngoài ra, đĩa đơn tiếng Anh “The Feels” của TWICE hiện là bài hát thứ 3 của một nhóm nhạc nữ sau "Heartbreak Anthem" và "How You Like That" của BlackPink có thời gian trụ vững lâu trên bảng xếp hạng Billboard Global 200.

Trước đó, vào tối qua, MV "The Feels" của TWICE cũng đã vượt qua 200 triệu lượt xem và 4,8 triệu lượt thích trên YouTube, trở thành MV thứ 16 của nhóm làm được điều này.

Có thể nói, dù ở hiện tại, TWICE đang bận rộn tập luyện để chuẩn bị cho World Tour "III" diễn ra vào giữa tháng 2.2022 với các điểm đến tại Bắc Mỹ, song nhóm vẫn gặt hái được nhiều thành tích mới. Điều này chứng minh độ nổi tiếng và sự yêu thích của công chúng dành cho 9 cô gái nhà JYP.

Từ khóa: Kpop BlackPink TWICE Lisa Rosé
Khán giả đang chờ đợi tập phim đặc biệt của “Our Beloved Summer”. Ảnh: Poster SBS.
“Our Beloved Summer” khép lại với rating ổn định, fan chờ đợi tập đặc biệt

Our Beloved Summer” do Kim Da Mi - Choi Woo Sik đóng chính đã chính thức khép lại 16 tập phim. Tập đặc biệt sẽ phát sóng vào tối nay.

Viết bình luận của bạn