Xem loạt phim siêu anh hùng Ultraman trên kênh nào?

MINH PHONG |

Loạt phim siêu anh hùng Ultraman sẽ được phát sóng trực tiếp trên FPT Play.

FPT Play chính thức trở thành đối tác độc quyền phát hành loạt phim Ultraman tại Việt Nam.

Sự kiện này sẽ mở ra cho khán giả trong nước cơ hội thưởng thức trọn vẹn hơn 100 tập phim Siêu Nhân Điện Quang với chất lượng Full HD.

FPT Play sẽ lần lượt khởi chiếu chuỗi 5 siêu phẩm Ultraman từ ngày 1.6 gồm Ultraman Z, Ultraman Trigger, Ultraman Decker, Ultraman Blazar và Ultraman Arc. Đây là 5 trong số các tựa phim đáng chú ý nhất của thương hiệu phim trong kỷ nguyên Lệnh Hòa (Reiwa).

Trong các phần Ultraman đang lần lượt “lên kệ”, đáng chú ý hơn cả là Ultraman Arc. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 6.7. Theo thông tin từ Tsuburaya Productions, Việt Nam là 1 trong nhiều quốc gia chiếu song song phần mới nhất của Siêu Nhân Điện Quang.

Ultraman được chiếu độc quyền trên FPT Play. Ảnh: FPT Play
Ultraman được chiếu độc quyền trên FPT Play. Ảnh: FPT Play

Ra mắt lần đầu cách đây gần 60 năm, Ultraman là series phim Tokusatsu hoành tráng, kỳ công và lâu đời ở xứ sở mặt trời mọc, trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng của Nhật Bản.

Ở Việt Nam, series này bắt đầu nổi lên như một hiện tượng vào những năm 90 và được biết đến với tên gọi chung là Siêu Nhân Điện Quang.

Bà Tô Nam Phương - Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Ultraman sẽ là thương hiệu phim siêu anh hùng đồ sộ nhất mà đơn vị từng trình chiếu. Thông qua sự kiện này, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng cùng Tsuburaya Productions và các đối tác uy tín khác tại Nhật Bản, nhằm mang đến cho người dùng cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa các nội dung đặc sắc, chưa từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam”.

Theo lộ trình, Ultraman Z, Ultraman Trigger, Ultraman Decker, Ultraman Arc và Ultraman Blazar dự kiến sẽ lần lượt công chiếu trên các nền tảng FPT Play vào ngày 1.6, 15.6, 30.6, 6.7 và 20.7

MINH PHONG