Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim mới. Ảnh: Soompi
Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim mới. Ảnh: Soompi

Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia "Seoul vibe"

Minh Hằng

Bộ phim sắp tới của Netflix “Seoul vibe” đã xác nhận đội hình diễn viên toàn sao.

Lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, “Seoul vibe” kể về một âm mưu cướp quỹ tài chính hoành tráng và cuộc rượt đuổi xảy ra trên đường phố Seoul. Được mô tả là một “bom tấn hành động”, bộ phim sẽ xoay quanh “Siêu biệt đội Samgyedong”, một đội gồm các tài xế tài năng tham gia vào việc điều tra quỹ tài trợ.

Sắp tới, các nhà sản xuất đã xác nhận Yoo Ah In sẽ đóng vai chính Dong Wook, thủ lĩnh của biệt đội Samgyedong. Go Kyung Pyo sẽ đóng vai Woo Sam đa cảm, người phục vụ với tư cách là DJ không chính thức của đội, trong khi Lee Kyu Hyung sẽ vào vai Bok Nam, người nắm rõ đường phố Seoul như lòng bàn tay.

Park Ju Hyun sẽ đóng vai em gái của Dong Wook là Yoon Hee, người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp lớn nhất Seoul và là thành viên nữ duy nhất của đội Samgyedong. Ong Seung Woo là thành viên cuối cùng của đội với vai trò như “MacGyver” và là người giống như em trai của Dong Wook.

Kim Sung Kyun sẽ xuất hiện trong phim với tư cách là Giám đốc Lee, một kẻ rửa tiền phụ trách việc vận chuyển quỹ tài trợ, trong khi Moon So Ri sẽ vào vai Chủ tịch Kang, một nghệ sĩ múa rối giấu mặt, người giật dây đằng sau quỹ tài trợ. Cuối cùng, Jung Woong In sẽ đóng vai một công tố viên đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện.

“Seoul vibe” sẽ được sản xuất bởi Moon Hyun Sung, đạo diễn của các bộ phim “Đồng đội” và “Hoàng thượng thần thám”.

Sự ân hận muộn màng của ông Tín sa cái chết của con trai. Ảnh: NSX.
Bi kịch đến tận cùng trong phim "Hãy nói lời yêu"

Tập 21 của "Hãy nói lời yêu" lên sóng tối 24.6 mang đến nhiều tình tiết bi kịch, nhất là khi Minh (Quang Anh) quyết định tự tử sau những ngày tháng sống như một cái máy, phải răm rắp nghe theo lời bà mẹ hà khắc.

Viết bình luận của bạn