TPHCM: Trung tâm thương mại "nghẹt thở" dịp Black Friday

Lê Phúc

Tại các trung tâm thương mại ở TPHCM chật kín khách tới mua sắm dịp Black Friday. Chương trình này được áp dụng đối với nhiều ngành hàng khác nhau, trong đó chủ yếu là thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, thiết bị điện tử...

Càng về chiều lượng khách đổ về các trung tâm thương mại tại Quận 1, TPHCM để mua sắm dịp Black Friday càng đông. Tại đây, đang diễn các chương trình  ưu đãi, khuyến mãi lên đến 80% giá trị sản phẩm.
Càng về chiều lượng khách đổ về các trung tâm thương mại tại quận 1, TPHCM để mua sắm dịp Black Friday càng đông. Tại đây, đang diễn các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lên đến 80% giá trị sản phẩm.
Trước cửa hàng của các nhãn hiệu thường trang nổi tiếng, lượng khách tới đây quá tải, nhân viên phải liên tục thông báo khách xếp hàng chờ tới lượt vào.
Trước cửa hàng của các nhãn hiệu thường trang nổi tiếng, lượng khách tới đây quá tải, nhân viên phải liên tục thông báo khách xếp hàng chờ tới lượt vào.
Chị Lê Hương, quản lý một cửa hàng mỹ phẩm tại TTTM Vincom Đồng Khởi (Quận 1, TPHCM) cho biết: “Buổi sáng lượng khách đến mua sắm khá thưa thớt, tuy nhiên từ đầu giờ chiều khách càng đông. Cửa hàng tôi đã chuẩn bị hàng gấp đôi so với mọi ngày để phục vụ khách dịp mua sắm này“.
Chị Lê Hương, quản lý một cửa hàng mỹ phẩm tại TTTM Vincom Đồng Khởi (quận 1, TPHCM) cho biết: “Buổi sáng lượng khách đến mua sắm khá thưa thớt, tuy nhiên từ đầu giờ chiều khách càng đông. Cửa hàng tôi đã chuẩn bị hàng gấp đôi so với mọi ngày để phục vụ khách dịp mua sắm này“.
Theo nhiều người tiêu dùng đánh giá, năm nay các mặt hàng khuyến mãi khá phong phú, mức ưu đãi lớn. Tuy nhiên, các mặt hàng giảm giá chỉ xuất hiện ở các sản phẩm ra mắt từ lâu.
Khách hàng ai cũng "tay xách nách mang" với những chiến lợi phẩm mà mình đã săn được trong dịp Black Friday.
Cảnh ùn ứ do người dân tới các trung tâm thương mại mua sắm, trên đường Đồng Khởi kéo dài đến nút giao Nguyễn Du - Đồng Khởi ngày càng trầm trọng hơn. Nhiều xe máy phải len lỏi giữa những xe ô tô để vượt qua đoạn ùn tắc này. CSGT phải điều tiết tại lối đi vào của trung tâm mua sắm để giảm ùn tắc giao thông.
Cảnh ùn ứ do người dân tới các trung tâm thương mại mua sắm, trên đường Đồng Khởi kéo dài đến nút giao Nguyễn Du - Đồng Khởi. Nhiều xe máy phải len lỏi giữa những xe ôtô để vượt qua đoạn ùn tắc này. CSGT phải điều tiết tại lối đi vào của trung tâm mua sắm để giảm ùn tắc giao thông.
Từ khóa: Black Friday
Những mặt hàng nên mua vào ngày giảm giá Black Friday

Ngày hội giảm giá Black Friday đang dần trở nên phổ biến và tạo nên "cơn sốt" đối với người mua hàng cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là một dịp để người tiêu dùng có thể sở hữu những món hàng chất lượng, ưng ý với mức giá cực "hời".

Viết bình luận của bạn