Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ảnh: CTCC.
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ảnh: CTCC.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng nói về lý do chọn đồng hành cùng nhau

DI PY

Vợ chồng Đông Nhi tiết lộ về chuyện tình cảm của nhau trong hành trình đi đến hôn nhân.

Số đầu tiên cuả "Hãy yêu nhau đi" - chương trình phát sóng trên kênh VT3 - sẽ có chủ đề là "Vùng an toàn". Điều đặc biệt, trong số này, khán giả sẽ được gặp gỡ rất nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu thích như vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng hay vợ chồng diễn viên Diễm Hương – Hồng Quang.

Chia sẻ khi xuất hiện trong "Hãy yêu nhau đi", trước câu hỏi sợ nhất Đông Nhi điều gì, Ông Cao Thắng nói: "Hình như ở bên nhau lâu quá mình bị thuần hóa rồi hay sao ấy. Nỗi sợ ấy trở nên bình thường hết rồi hay sao ấy. Nên giờ bảo sợ cái gì cũng không biết được nữa".

Trong khi đó, Đông Nhi thú nhận lý do cô chọn Ông Cao Thắng: "Đối với Nhi, Ông Cao Thắng rất đặc biệt. Ngay lần đầu gặp đã có cảm giác rất an toàn và Nhi đã chắc đây sẽ là một người chồng, một người đàn ông của gia đình, một người ba của con mình".

Cặp vợ chồng diễn viên Diễm Hương (người ghi dấu ấn với những vai phản diện như "tiểu tam" đáng ghét của Hôn nhân trong ngõ hẹp) và Hồng Quang (người đóng vai Dũng - người chồng nhu nhược trong Hoa hồng trên ngực trái) cũng có những chia sẻ đặc biệt không có về cảm nhận của họ về nhau. Tại "Hãy yêu nhau đi", cặp đôi thừa nhận đều không phải là "vùng an toàn" của nhau, cả 2 đều không phải mẫu người lý tưởng của người kia nhưng rồi, trái dấu lại cứ hút nhau.

Anh Tú bị “khiển trách” khi không nhớ hit một thời của Đông Nhi

Nam ca sĩ Anh Tú đã phải "muối mặt" khi không nhớ nổi ca khúc hit "Cho em một lần yêu" một thời của Đông Nhi

Viết bình luận của bạn