Cuộc sống hôn nhân của Huy Cường và bà xã. Ảnh: NSCC.
Cuộc sống hôn nhân của Huy Cường và bà xã. Ảnh: NSCC.

Hôn nhân của "trùm vai phản diện" diễn viên Huy Cường

DI PY

Đảm nhận những vai phản diện trên truyền hình giúp Huy Cường nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Ngoài đời, cuộc sống hôn nhân của anh và bà xã thế nào?

Được mệnh danh là “tên trùm phản diện” trong các bộ phim truyền hình, diễn viên Huy Cường đã để lại ấn tượng trong nhiều vai diễn mà anh mang đến cho khán giả. Thế nhưng trái ngược với trên màn ảnh, Huy Cường ở ngoài đời lại là một người chồng, người bố rất ngọt ngào. Cùng xuất hiện với anh trên sân khấu Giải mã tri kỷ tuần này là diễn viên Hoàng Lan - người vợ song hành cùng anh trong cuộc sống và sự nghiệp gần 20 năm.

Tại "Giải mã tri kỷ", Huy Cường chia sẻ tình yêu của họ xuất phát từ tình bạn khi cả hai còn học chung trường Sân khấu những năm 90. Khi đó, nam diễn viên vẫn còn khó khăn, không có điều kiện để đóng tiền quỹ và Hoàng Lan đã âm thầm đóng thay cho anh. Số tiền chỉ 10.000 đồng ở thời điểm đó chính là điều giúp gắn kết tình cảm giữa cả hai cho đến tận bây giờ.

Thế nhưng, sau khi kết hôn cả hai đã từng rơi vào khoảng thời gian khó khăn. Năm 2004, Huy Cường rời khỏi 1 nhóm hài đã gắn bó lâu năm để chuyển hướng sang kinh doanh. Anh phải chắt chiu từng đồng để cùng vợ mở 1 tiệm bán đĩa. Nam diễn viên bồi hồi kể lại: “Ngay cả tô phở 15.000 đồng mà hai vợ chồng cũng không dám ăn”, toàn bộ số tiền có được để dồn hết vốn cho việc buôn bán.

8 năm sau đó, đôi vợ chồng lại chuyển sang kinh doanh quán ốc. Vì là diễn viên cho nên Huy Cường nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả và khách ghé ăn cũng đều mong muốn được gặp anh tại quán. Không phụ lòng người mến mộ, anh thường xuyên tiếp khách đến nỗi tăng hơn 10kg. Từ đó Hoàng Lan cũng có tiết lộ đặc biệt về phương pháp giảm cân của chồng mình: Mặc 2-3 lớp áo mưa và chạy bộ giữa trưa nắng.

Được biết, cả hai đã có con trai đầu lòng mang tên Huy Vũ vào năm 2007. Con trai của Huy Cường và Hoàng Lan có chiều cao khủng 1m75 ở độ tuổi 13.

Từ khóa: hôn nhân diễn viên
Lý Hải - Minh Hà bên nhau hơn 1 thập kỉ. Ảnh: NSCC.
Hôn nhân hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà

Mới đây bà mẹ 4 con Minh Hà vô cùng hạnh phúc khi đón sinh nhật ấm cúng bên ông xã Lý Hải và các con.

Viết bình luận của bạn