Nam diễn viên Quang Tuấn. Ảnh: CTCC.
Nam diễn viên Quang Tuấn. Ảnh: CTCC.

Quang Tuấn không dám xem điện thoại của vợ vì sợ “tan cửa nát nhà”

An Nhiên

Hơn 5 năm kết hôn, diễn viên Quang Tuấn chia sẻ chưa bao giờ “lén” xem điện thoại của vợ nhưng lý do phía sau lại khiến nhiều người bất ngờ.

Trong chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" chủ đề: “Vợ chồng có nên công khai điện thoại với nhau hay không?”, Quang Tuấn cho biết anh và vợ đều công khai điện thoại nhưng cả hai luôn tôn trọng, tin tưởng nhau và không ai “xem lén” điện thoại của ai.

Diễn viên “Gia đình là số 1” nói thêm: “Nhiều khi tôi cũng muốn xem lắm nhưng trong thâm tâm tôi rất sợ. Thà là mình không biết chứ cuộc đời không nói trước được điều gì. Lỡ như vô tình mình xem được thứ mình không muốn thấy thì có phải là 'tan cửa nát nhà' không?”.

Anh còn chia sẻ, trước khi có vợ mình cũng đã rơi vào những tình huống "dở khóc, dở cười" khi bị bạn gái vô tình thấy được tin nhắn của người yêu cũ khiến cả hai đã xảy ra một cuộc cãi vã. Còn ở thời điểm hiện tại, vợ của anh kiêm luôn vai trò quản lý, xếp lịch nên mọi thông tin liên lạc trong điện thoại bà xã đều nắm.

Trong khi đó, diễn viên Anh Đức lại cho rằng do người phụ nữ luôn lo lắng chồng mình sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng, thậm chí có cả con riêng mới nảy sinh ra ý muốn xem “trộm” điện thoại của chồng.

Và cũng có những người đàn ông dù không để mật khẩu điện thoại nhưng lại áp đặt chuyện phải tôn trọng quyền riêng tư và lợi dụng “lỗ hổng” đó làm những chuyện không tốt.

Còn với đạo diễn Lê Hoàng, anh cho rằng, điện thoại đôi khi là vũ khí giết người không dao. "Trên đời này ai cũng đều có bí mật mà tốt nhất là không nên để người thứ hai biết dù họ có trong sáng, minh bạch đến đâu”.

Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn nên duyên nhờ mạng xã hội. Ảnh: NVCC.
Thu Thủy tiết lộ từng được chồng trẻ “tán tỉnh” trên mạng xã hội

Dù không tin vào tình yêu trên mạng xã hội, nhưng Thu Thủy cho biết nhờ đó mà cô với Kin Nguyễn nên duyên vợ chồng.

Viết bình luận của bạn