Khánh Vân hỗ trợ người khuyết tật. Ảnh: MU.
Khánh Vân hỗ trợ người khuyết tật. Ảnh: MU.

Hoa hậu Khánh Vân trao 200 phần quà cho người khuyết tật

DI PY

Nhằm san sẻ khó khăn với bà con lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM, Hoa hậu Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 200 phần quà tổng trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số.

Đây là hoạt động hướng đến cộng đồng, xã hội do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân kết hợp cùng đội tình nguyện SV 07.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, là người con của TP.HCM, những ngày qua cô cũng như mọi người, liên tục cập nhật thông tin và tuân thủ theo các quy định, biện pháp phòng chống dịch COVID-19, đồng lòng cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Trong đó, bà con lao động nghèo là một trong những nhóm chịu nhiều ảnh hưởng nhất bởi dịch, đặc biệt là những bà con khuyết tật bán vé số, đang tạm ngưng công việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Vì vậy, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam góp sức đồng hành cùng bà con vượt qua khó khăn với 200 phần quà gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Nàng hậu trao tiền cho người nghèo. Ảnh: MU.
Nàng hậu trao tiền cho người nghèo. Ảnh: MU

Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung tại quận 1, sau đó sẽ được trao đến cho các anh chị, cô chú. Vân hy vọng chút quà này sẽ giúp được phần nào gánh nặng sinh hoạt hằng ngày cho các cô chú. Xin chúc cô chú thật nhiều sức khoẻ, chúng ta sẽ chiến thắng dịch COVID-19”.

Từ Mỹ trở về sau cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã thực hiện xong đợt cách ly tập trung 21 ngày tại Hà Nội và tự cách ly 7 ngày tại nhà. Hiện, Hoa hậu Khánh Vân dành thời gian ở nhà cùng gia đình. Cô tranh thủ thời gian để gần bên ba mẹ sau gần 2 tháng xa cách.

Đàm Vĩnh Hưng, Khánh Vân và loạt sao Việt nói về "Ngày của Cha". Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng và loạt sao Việt tri ân "Ngày của Cha"

Hàng loạt sao Việt như Khánh Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh... đồng loạt chia sẻ, gửi lời chúc ý nghĩa nhân "Ngày của Cha" - 20.6.

Viết bình luận của bạn