Quang Đăng trình diễn vũ đạo mới. Ảnh: NSCC
Quang Đăng trình diễn vũ đạo mới. Ảnh: NSCC

Quang Đăng nhảy phiên bản mới của "Người ơi người ở đừng về"

DI PY

Nhân ngày lên chức ông chủ, Quang Đăng chiêu đãi người hâm mộ bằng điệu nhảy phiên bản mới của "Người ơi người ở đừng về" từng gây sốt thời gian qua.

Quang Đăng chia sẻ studio mới là thành quả được anh ấp ủ thời gian qua song song các hoạt động nghệ thuật của mình. Nam vũ công cho biết anh mong tạo nên ngôi nhà cho mình và cộng đồng dancer để cùng sáng tạo nghệ thuật và theo đuổi đam mê với nghề.

Quang Đăng. Ảnh: NSCC
Quang Đăng. Ảnh: NSCC
Quang Đăng. Ảnh: NSCC
Đến chúc mừng Quang Đăng là những đồng nghiệp thân thiết với anh trong nghề như Đức Phúc, Erik, Khả Như, Lâm Vinh Hải, Minh Xù, Trần Anh Huy... Do bận việc không thể có mặt nhưng Chi Pu đã gửi đến một món quà để chia sẻ niềm vui cùng người biên đạo đã đồng hành cùng mình trong nhiều dự án lớn. Quang Đăng cho biết, anh rất xúc động trước tình cảm cũng như những lời chúc tốt đẹp mà mọi người dành cho mình.
Các nghệ sĩ đến chúc mừng Quang Đăng. Ảnh: NSCC
Các nghệ sĩ đến chúc mừng Quang Đăng. Ảnh: NSCC

Đặc biệt, ngay tại sự kiện, Quang Đăng đã trình diễn một phiên bản mới của bản hit Người ơi người ở đừng về. Tiết tấu sôi động, lôi cuốn của ca khúc đã khiến Erik, Đức Phúc, Khả Như, Minh Xù cùng thể hiện vũ đạo. Kết thúc màn trình diễn, nam vũ công bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu tiên được làm "trung tâm" với phần hỗ trợ nhảy bè của các ca sĩ nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Erik cũng bật mí sau những dự án từng hợp tác cùng Quang Đăng, sắp tới đây cả hai sẽ tiếp tục bắt tay trong một sản phẩm mới toanh.

Quang Đăng và học trò cưng. Ảnh: NSCC
Quang Đăng nhường đất diễn cho học trò trong sản phẩm kết hợp cùng Weeza

Học trò Quang Đăng đã biên đạo những động tác 'máu lửa' cho phần trình diễn của Weeza (King of Rap).

Viết bình luận của bạn